tctech

Danh mục thiết bị

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non

Khi xã hội đang trấn động vì những vụ bạo hành trẻ em. Tại các cơ sở mầm non tự phát hay có đăng ký kinh doanh. Việc lắp đặt camera quan sát tại các cơ sở là cần thiết. Để tạo sự tin tưởng cho các bậc cha mẹ. Và đảm bảo an toàn cho bé bằng việc giám sát qua camera . Cùng Cmtech.com.vn tìm hiểu về sự cần thiết của camera quan sát cho trường mầm non, trong bài viết này nhé.

Tại sao nên lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non?

Tại các thành phố lớn có mật độ dân số cao. Số lượng trường mầm non công lập không đủ đáp ứng nhu cầu gửi trẻ. Các trường tư thục được mở ra ngày một nhiều. Đáp ứng với từng điều kiện, nhu cầu  riêng của các gia đình. Bố mẹ đi làm 8 tiếng đồng nghĩa các bé phải ở lớp 8 tiếng. Nhiều clip về những vụ bạo hành trẻ em được tung lên mạng. Làm cho các bậc phụ huynh luôn hoang mang và lo sợ. Không ai dám chắc liệu con họ có phải là nan nhân tiếp theo không. Để củng cố lòng tin và sự yên tâm cho các bậc phụ huynh. Các trường mầm non triển khai việc lắp đặt camera quan sát. Để bố mẹ và nhà trường cùng có thể giám sát các con. Đây là giải pháp nhận được sự ủng hộ lớn từ phía gia đình. Bởi những lợi ích nó mang lại là rất lớn. Giải quyết được mọi vấn đề cho gia đình, nhà trường và các con.

Có thể bạn quan tâm:

===> Camera giám sát văn phòng

===> Camera quan sát gia đình

Những lợi ích từ việc lắp đặt camera quan sát:

- Tăng cường công tác quản lý và giám sát của nhà trường

- Ban giám hiệu quan sát giáo viên thường xuyên. Kịp thời nhắc nhở và chấn chỉnh những hành vi sai chuẩn mực.

- Bảo vệ tài sản, phòng tránh các trường hợp trộm cắp, phá hoại tài sản...

- Quản lý trẻ dễ dàng, không mất thời gian, công sức và chi phí

- Tạo lòng tin và sự yên tâm cho các phụ huynh : Bố mẹ có thể theo dõi, quan sát con mình. Trong quá trình vui chơi, học tập, ăn uống, ngủ nghỉ...

- Kịp thời phát hiện các trường hợp bất trường. Để ngăn chặn , báo cáo và xử lý  tránh gây hậu quả nghiêm trọng.

- Phụ huynh có thể góp ý với nhà trường nếu thấy điều gì chưa hợp lý

- Quảng bá hình ảnh cơ sở  trường tới các bậc phụ huynh

Chi phí lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non

Giá thành cho một bộ camera quan sát dành cho trường mầm non. Sẽ cao hơn so với bộ camera sử dụng cho doành nghiệp, nhà kho, bến bãi... Bởi khi lắp đặt tại các doanh nghiệp, nhà riêng hay công ty lượng người truy cấp ít. Thường chỉ dành cho chủ công ty, nhà quản lý hay một số thành viên chủ chốt.

Tại trường mầm non yêu cầu truy cập lớn. Số lượng tài khoản truy cập cùng lúc nhiều. Bởi vậy bộ camera phải đáp ứng về lượng truy cập. Đường truyền phải hoạt động ổn định. Tùy theo yêu cầu của từng trường để lắp đặt hệ thống khác nhau. Thông thường hệ thống camera trường mầm non. Nên có từ 30 user truy cập trở lên để đảm bảo truy cập.

Những điều cần biết khi lắp đặt camera quan sát

Để theo dõi được các con trong mọi hoạt động. Lắp đặt camera phải đảm bảo các yêu cầu. Về khu hoạt động, góc quan sát, tầm nhìn .... Dưới đây là những vị trí phải được lắp đặt camera quan sát trong trường mầm non

  • Vị trí lớp học

 Đây là nơi giải dạy và học tập của cô và các con. Thông qua camera để giảm sát về các bài học. Chất lượng giảng dạy của các cô giáo. Theo dõi quá trình học tập của các con. Hành vi trong lúc học tập: Tập trung, chú ý hay phá phách, nghịch ngợm… Phát hiện trẻ có dấu hiệu mệt mỏi, hoặc không hợp tác. Để bố mẹ và nhà trường có biện pháp khắc phục.

  • Vị trí nhà ăn, bếp ăn

Nơi quan trọng thứ hai trong trường học. Để đảm bảo con có bữa ăn đảm bảo an toàn vệ sinh, đủ dinh dưỡng. Bố mẹ có thể quan sát thực đơn, chế độ dinh dưỡng cho bé. Thực phẩm và quy trình chế biến có đảm bảo an toàn vệ sinh không. Cách phục vụ và chăm sóc các con khi ăn của cô giáo. Phát hiện bé lười ăn để tìm nguyên nhân và khắc phục.

  • Vị trí sân chơi

Nơi để các con thực hiện các hoạt động tập thể. Như thể dục, tập võ, tập múa… Bố mẹ theo dõi các con vui chơi và lưu lại những hình ảnh đẹp. Kiểm soát các hoạt động vui chơi của bé. Phát hiện các hiện tượng tranh giành, xô đẩy khi chơi.

  • Vị trí phòng ngủ

 

Các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình mọi lúc. Xem bạn nhỏ có ngủ đúng giờ không? Hay nghịch ngợm quấy phá các bạn. Phát hiện các bé không ngủ  hay chọc các bạn. Để báo cáo cô giáo tìm giải pháp khắc phục. Giấc ngủ của bé có ngon không? Mùa hè có điều hòa hay không? Mùa đông có đủ chăn và đệm ấm không? Đây tuy là những điều nhỏ nhưng để con có giấc ngủ ngon. Thì những yếu tố này phải đảm bảo đầy đủ cho các con.

  • Vị trí cổng trường

Đây lạ vị trí nhạy cảm, có nhiều người ra vào. Nhất là khi đầu giờ và giờ tan học. Bố mẹ và nhà trường cùng giám sát. Kịp thời phát hiện sự xuất hiện của người lạ mặt . Hoặc giả làm phụ huynh để đón trẻ. Để có biện pháp xử lý và giải quyết triệt để.

Ngày nay camera quan sát dành cho các trường mầm non. Đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các trường. Nó mang lại những lợi ích thiết thực. Niềm tin cho phụ huynh, an toàn cho con trẻ. Hãy đến Cmtech để được tư vấn và giúp đỡ. Trong việc lắp đặt hệ thống camera quan sát trường mầm non.  

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát