tctech

Danh mục thiết bị

Giải pháp kiểm soát ra vào bãi giữ xe thông minh

Kiểm soát ra vào bãi giữ xe thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo. Của các doanh nghiệp tại các khu chung cư, đô thị, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, các khu trung tâm. Bởi hệ thống này mang lại giá rất lớn cho nhà quản lý. Vì vậy sự ra đời của các bãi đỗ xe thông minh là một giải pháp an toàn. Giải pháp kiểm soát này đã giúp con người giải quyết rất nhiều nỗi lo về sự bảo mật và an toàn của phương tiện đi lại. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an nin trật tự nơi đông người.

Có thể bạn quan tâm

Bãi giữ xe thông minh là gì? Tại sao phải kiểm soát ra vào bãi giữ xe 

Bãi giữ xe thông minh là hệ thống bãi giữ xe. Mà tại đó được trang bị những những thiết bị máy móc hiện đại nhất. Để hỗ trợ việc trông giữ xe của khách hàng. Nhằm làm giảm những thất thoát về tải sản ở mức thấp nhất. 

Kiểm soát ra vào bãi đỗ xe thông minh

Nguyên nhân chính khiến chúng ta cần phải kiểm soát việc ra vào bãi giữ xe là vì. Tại những nơi đông đúc như siêu thị, công ty, doanh nghiệp nhà xưởng. Lượng người ra vào là thường xuyên, các phương tiện ra vào cũng theo đó mà tăng cao. Tại những nơi này kẻ xấu thường rình rập để trộm xe một cách cực nhanh. Chỉ vài giây là chúng có  thể bẻ khóa chiếc xe SH, Lead v.v. Vì thế tại những nới có lắp đặt các thiết bị kiểm bãi giữ xe thông minh. Thường sẽ rất hạn chế việc mất trộm xe và đồ đạc của cải. 

Đối với những hệ thống bãi giữ xe thông minh nào cũng bao gồm một số các thiêt bị sau.:  Các thiết bị điện tử và cơ khí, liên kết với nhau thông qua các hình thức. Cảm biến , mạng lan, công nghệ thẻ từ - thẻ RFID. Giúp việc quản lý xe ra vào một cách tiện lợi và an toàn hơn.

Thiết bị kiểm soát bãi giữ xe chính gồm có: 

Máy tính chuyên dụng có cài đặt phần mềm quản lý. Camera soi biển số và hình ảnh, đầu đọc thẻ thông minh và phần mềm quản lý, thẻ từ và các thiết bị khác. 

 • Camera quan sát: 

Camera quan sát chuyên dụng có tác dụng cung cấp dữ liệu chính xác về biển số cũng như hình ảnh phương tiện. Từ đó góp phần tăng thêm sự bảo mật.

 • Máy tính có cài đặt phần mềm quản lý: 

Trong hệ thống giữ xe thông minh, máy tính được cài đặt phần mềm chuyên dụng, thiết kế riêng cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh. Phần mềm được thiết kế với nhiều tính năng như: thống kê, quản lý xe ra vào, đổi làn, hiện thị số tiền qua bảng led,… giúp hệ thống bãi đỗ xe thông minh hoạt động tốt hơn.

Kiểm soát ra vào bãi đỗ xe thông minh

 • - Thẻ từ: 

Đây là thiết bị bắt buộc phải có trong mô hình hệ thống giữ xe thông minh. Bên trong chiếc thẻ này lưu trữ các dữ liệu về biển số xe, hình ảnh phương tiện, ngày giờ đi vào,…..Thẻ được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng lâu dài.

 •  - Đầu đọc thẻ

Thiết bị này có tác dụng truyền tất cả những dữ liệu ghi lại được khi phương tiện vào vị trí kiểm tra. Đồng thời kiểm tra lại những giữ liệu bên trong thẻ từ khi phương tiện ra khỏi bãi đỗ xe xem có trùng khớp với thông tin lưu giữ ban đầu hay không.

 • Thiết bị phụ trợ 

Gờ giảm tốc, lan can, barrier tự động, cảm biến, vòng từ. Được lựa chọn tùy theo địa hình và nhu cầu của chủ bãi xe.

Bài viết liên quan

Vì sao bạn chọn lắp đặt các thiết bị kiểm các bãi xe thông minh của Cmctech?

Cmtech là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các thiết bị kiểm soát hiện nay. Chúng tôi đang trở thành địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với dòng sản phẩm các với mô hình bãi đỗ xe thông minh, an toàn và hiệu quả. Trong những năm qua chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường các thiết bị kiểm soát.

 • Chúng tôi luôn làm việc với phương châm đưa chất lượng bãi đỗ xe trở thành "Những bài đỗ xe thông minh hàng đầu tại Việt Nam"
 • Chúng tôi luôn lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu. 
 • Hệ thống bãi giữ xe quản lý nhanh chóng chính xác lượng xe ra vào. Nhờ sự phối hợp của thẻ từ giữ xe, camera giám sát và các thiết bị kiểm soát hiện đại khác
 • Thu phí gửi xe mức giá phù hợp với từng loại xe.
 • Tính toán tổng mức thu của tiền vé giúp chủ đầu tư có thể nắm bắt được doanh thu.

Đặc biệt, bãi giữ xe thông minh mà chúng  tôi xây dựng còn được cài đặt hệ thống báo động. Phát hiện có đối tượng xấu kịp thời và nhanh chóng, do các thiết bị báo động truyền tín hiệu về máy chủ. Và thông báo cho đội ngũ quản lý bãi giữ xe để kịp thời xử lý. Tất cả các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.. Cmtech đã nghiên cứu và hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình, bằng những thiết bị hỗ trợ kèm theo. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi gì,  thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất. Và chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24h/24h

 Với kinh nghiệm tham gia nhiều dự án bãi giữ xe thông minh lớn. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và lắp đặt tận tình nhất cho quý công ty

Kiểm soát ra vào bãi đỗ xe thông minh

Ưu điểm của việc quản lý ra vào bãi giữ xe thông minh

Quản lý việc ra vào bãi giữ xe thông minh là một trong những ứng dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống con người. Dưới đây là một số tiện ích lớn nhất có thể kể đến

 •  An toàn tuyệt đối

Việc giữ xe bằng phương pháp thủ công rất dễ bị kẻ gian lợi dụng và lấy cắp. Trong một số trường hợp bãi xe ngoài trời thì thời tiết mưa gió có thể làm nhàu nát hoặc rách vé. Sẽ gây khó khăn cho việc đối chiếu khi lấy xe.

Hệ thống bãi xe thông minh lưu trữ hình ảnh người điều khiển xe, biển số xe giúp nhân viên dễ dàng trong việc đối chiếu. Ngoài ra, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo khi phát hiện biển số xe sai lệch, giúp nhân viên quản lý hàng ngàn lượt xe mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

 • Tiện lợi nhanh chóng

Việc sử dụng vé giấy thì tính cả thời gian lấy vé và ghi bển số xe thì mỗi lượt xe trung bình mất 1 phút giây. Tại các khu chung cư, khu công nghiệp, số lượng đông . Sẽ dẫn đến sự ùn tắc giao thông, gây mất trật tự an ninh.

Những vấn đề trên đều được giải quyết khi xây dựng bãi giữ xe thông minh vào việc quản lý xe. Tại bãi giữu xe thông minh thì mỗi lượt xe vào – ra chỉ mất chưa tới 5 giây cho việc quẹt thẻ từ. Và điều này đã giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tránh ùn tắc bãi đỗ xe vào giờ cao điểm.

 •  Tiết kiệm chi phí nhân công

Với mô hình kiểm soát bãi giữ xe thông minh chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng mãi mãi. Sẽ không cần mất thêm các chi phí phát sinh như bãi gửi xe thủ công. Thẻ xe dùng cho bãi xe thông minh là thẻ nhựa cao cấp và có thể tái sử dụng. Tại mỗi máy giữ xe thông minh quản lý được 1000 lượt xe vào ra trong 15 phút. Mà lại chỉ tốn rất ít chi phí thuê  vì chỉ cần có 1 nhân công là có thể quản lý lượng xe ra vào được rồi

 •  Quản lý doanh thu hiệu quả và chính xác

Việc sử dụng phần mềm quản lý bãi xe giúp việc quản lý doanh thu hiệu quả và chính xác hơn. Tùy từng loại xe cũng như thời gian gửi mà chủ đầu tư sẽ quy định các mức giá khác nhau. Mức giá gửi xe sẽ hiển thị trên từng bảng led của các bãi đậu xe. Bởi vậy khách hàng có thể yên tâm về mức giá. Bởi vì nhân viên quản lý bãi xe cũng không thể gian lận hay tự ý nâng mức giá được. Những con số này luôn được ưu tiên trên hệ thống máy tính bằng phần mềm quản lý ra vào bãi giữ xe. Giúp chủ đầu tư kiểm soát được doanh số của bãi xe một cách chính xác và hiệu quả.

Kiểm soát ra vào bãi đỗ xe thông minh

 • Tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ

Việc quản lý ra vào bãi giữ xe thông minh sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao hơn. So với phương pháp giữ xe thủ công. Tại nơi đông dân cư như bệnh viện, trường học. Thì việc lắp đặt nhà để xe thông minh là điều quan trọng và cần thiết. Nó không chỉ giúp bảo vệ sự an toàn mà còn đảm bảo vẻ mỹ quan.

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe với hệ thống lắp đặt đa dạng. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bãi giữ xe thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc quản lý và đảm bảo an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối.

 • Chức năng của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Bên cạnh việc bảo vệ an toàn thì sẽ giúp thống kê số lượng xe trong bãi cũng như giúp việc quản lý dễ dàng. Thuận tiện hơn thì hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh hiện nay

Như vậy là Cmtech đã giúp bạn hiểu sâu hơn về giải pháp quản lý ra vào bãi giữ xe thông minh rồi. Bạn đã hiểu cấu tạo và quy trình hoạt động của một bãi giữ xe thông minh gồm những gì rồi phải không. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và cho những ai đã và đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh

 

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát