tctech

Danh mục thiết bị

Top Phần mềm check mã vạch sản phẩm hiện đại nhất trên di động

 Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm hàng giả và kém chất lượng. Điều này khiến người tiêu dùng thấy hoang mang lo lắng khi không biết làm sao để phân biệt được. Để đáp ứng được nhu cầu muốn phân biệt sản phẩm chính hãng và giả mạo khi mua sắm. Người dùng có thể sử dụng các phần mềm check mã vạch sản phẩm tốt nhất trên di động. Đó chính là những ứng dụng giúp truy xuất và tìm ra đúng nguồn gốc của sản phẩm. Hãy cùng Cmtech tìm hiểu chi tiết về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm check mã vạch

Phần mềm check mã vạch sản phẩm là gì?

Trước tiên để tìm hiểu về phần mềm check mã vạch trên sản phẩm là gì? Bạn nên hiểu thế nào là mã vạch sản phẩm?

  • Mã vạch sản phẩm là gì?

Mã vạch sản phẩm là dãy ký tự bao gồm một dãy các chữ cái hoặc chữ số được in trên sản phẩm. Mã vạch sản phẩm được ví như một chiếc chứng minh thư cá nhân của sản phẩm hàng hóa. Nhờ có mã vạch này mà bạn sẽ biết được thông tin cụ thể của hàng hóa. Các thông tin này bao gồm như:

  • Tên sản phẩm
  • Nhà sản xuất, hãng sản xuất hay nguồn gốc xuất xứ.
  • Các thông tin liên quan đến sản phẩm như: Giá thành, ngày sản xuất, hạn sử dụng...

Người dùng không thể biết được các thông tin này qua mã vạch trên sản phẩm. Bắt buộc, bạn phải sử dụng đến phần mềm để check mã vạch sản phẩm. Vậy, Phần mềm check mã vạch sản phẩm là gì?

Mã vạch là gì

  • Phần mềm check mã vạch sản phẩm là gì?

Là một ứng dụng phần mềm được thiết kế dành cho những dòng điện thoại hiện đại hiện nay. Nhờ có những phần mềm này mà người tiêu dùng có thể kiểm tra truy xuất được sản phẩm. Hiểu một cách nôm na, thì đây là phần mềm có thể đọc được mã vạch trên sản phẩm. Sau đó, những thông tin sản phẩm sẽ được đưa lên trình duyệt web của điện thoại di động. Từ đó, người dùng có thể hiểu kỹ được về sản phẩm hàng hóa này.

Cách sử dụng các phần mềm check mã vạch của sản phẩm

Thông thường, các phần mềm check mã vạch đều có chung cách sử dụng tương tự như nhau. Đó là, người dùng sẽ bật phần mềm check mã vạch sản phẩm online lên. Sau đó, bạn đưa camera sau của điện thoại về nơi mà mã vạch được in trên sản phẩm. Từ đó, hệ thống check mã vạch sẽ tự động và gửi thông tin sản phẩm về điện thoại. Cách check này được áp dụng chủ yếu cho các dòng smartphone cao cấp và hỗ trợ được ứng dụng.

Ngoài ra, đối với các sản phẩm không check được mã vạch trên điện thoại di động. Bạn có thể truy cập vào google trên trình duyệt web của điện thoại. Sau đó, bạn sẽ đánh mã code lên google rồi nhấn enter. Nếu mã vạch này là chính xác thì google sẽ trả về kết quả thông tin sản phẩm cho bạn. Ngược lại, bạn sẽ không tìm thấy được thông tin của sản phẩm mà mình cần truy xuất.

Cách sử dụng phầm mềm check mã vạch

Một số phần mềm check mã vạch cho sản phẩm trên điện thoại

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm check mã vạch tốt nhất trên điện thoại. Cụ thể như:

  • BarcodeViet - Phần mềm check mã vạch tốt nhất

Đây là loại phần mềm check mã vạch giúp bạn kiểm tra được mọi sản phẩm tại Việt Nam. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể check mã vạch sản phẩm nước ngoài.

Việc sử dụng phần mềm BarcodeViet để kiểm tra mã vạch của sản phẩm rất đơn giản. Bạn sẽ đưa camera điện thoại về phía mã vạch của sản phẩm để kiểm tra. Sau đó, thông tin được đưa lên trình duyệt web của điện thoại nếu sản phẩm đó là chính hãng.

  • QR & Barcode Scanner - Phần mềm check mã vạch thân thiện

phần mềm check mã vạch sản phẩm thân thiện và thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng biết được thông tin của bất cứ sản phẩm hàng hóa nào. Chỉ cần, người dùng trỏ máy ảnh camera điện thoại lên thông tin mã vạch là xong.

Quá trình kiểm tra và check mã vạch diễn ra một cách rất là nhanh chóng. Hơn nữa, QR & Barcode Scanner còn trả về những link mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Cũng giống như BarcodeViet, QR & Barcode Scanner cũng check mã vạch sản phẩm hàn quốc và quốc tế rất tốt. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải QR & Barcode Scanner về sử dụng trên điện thoại nhé.

Phần mềm check mã vạch thông minh

  • Bakodo - Phần mềm check mã vạch thông minh

Bakodo là phần mềm check mã vạch thông minh nhất hiện nay. Bởi vì, Bakodo có thể đọc được tất cả các loại mã QR và các mã vạch UPC. Do vậy, đối với các sản phẩm được bán lẻ trên thị trường. Bạn cũng hoàn toàn có thể check được bằng phần mềm Bakodo trên điện thoại nhé.

Bakodo có chức năng chia sẻ thông tin sản phẩm lên trên mạng xã hội. Do đó, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ các thông tin này đến với bạn bè người thân trên mạng. Từ đó, bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi thêm về sản phẩm mà bạn có ý định mua.

Như vậy, CMTECH đã giúp bạn hiểu thêm về phần mềm check mã vạch sản phẩm là gì? Một số phần mềm check, quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay? Nếu, bạn đọc còn thắc mắc về các phần mềm check mã vạch hãy liên hệ với chúng tôi. CMTECH tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm kiểm soát ra vào , kiểm soát cổng, kiểm soát thang máy, kiểm soát suất ăn công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát