tctech

Danh mục thiết bị

Hồ sơ năng lực

LỜI GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng

Công ty TNHH CMTECH là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kiểm soát, giải pháp chấm công, kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát cổng, kiểm soát an ninh và các giải pháp quản lý dựa trên công nghệ sinh trắc học. Công ty có năng lực chuyên môn cao về thiết kế, thi công xây lắp, quản lý vận hành và duy tu, sửa chữa các hệ thống chuyên ngành. Công ty luôn được các nhà thầu trong và ngoài nước lựa chọn thi công xây lắp các công trình lớn, có ý nghĩa quan trọng trên cả nước.

Với sự hỗ trợ của các công cụ công nghệ cao và trình độ, bề dày chuyên môn tích lũy được, Công ty chúng tôi đảm bảo công trình thực hiện luôn đạt chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, và đạt các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam cũng như các quy định của Luật Xây dựng Việt Nam để hệ thống có thể hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi hy vọng với năng lực của mình sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Trân trọng!

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Giá tốt nhất

CMTECH.LTD luôn mang lại mức giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu khách hàng khi mua các sản phẩm với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu. Quý khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn mỗi ngày.

  • Đa dạng hóa sản phẩm

CMTECH.LTD không ngừng tìm kiếm để đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng. Sản phẩm bày bán của CMTECH vô cùng đa dạng với hơn 3.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như máy chấm công nhận dạng mống mắt, khuôn mặt, …

  • Phục vụ tận tâm và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Khi tham khảo các mặt hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Điện thoại Hotline hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.

  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyện

Quý khách hàng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.

  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

2.    Năng lực nhân sự, năng lực sản xuất, năng lực thi công

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật trình độ cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực kiểm soát cùng sự tận tâm phục vụ, CMTECH.LTD tự tin sẽ mang lại những giải pháp quản lý thật hoàn hảo cho khách hàng.

NĂNG LỰC THI CÔNG

Những hệ thống đã được CMTECH.LTD triển khai

1. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh điện tử hiện đại. Giúp tăng cường tính bảo mật và đơn giản hóa quá trình quản lý.

Ngoài nhiệm vụ chính là kiểm soát cửa ra vào thì hệ thống còn được kết hợp với hệ thống phần mềm. Để tạo nên các giải pháp chấm công, tính lương, phân ca cho hệ thống nhân viên. Góp phần tích cực vào quá trình tự động hóa trong quản lý nhân sự.

Phương thức hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng bằng vân tay hoặc thẻ. Kiểm tra ID (số nhận diện) của tất cả những cá nhân, những người vào/ra.

Mỗi cá nhân được cấp phát một số ID cụ thể thông qua thẻ hoặc lấy chính vân tay của mình làm ID. Hệ thống kiểm soát vào ra sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp phát.

2. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

a. Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tích hợp thẻ từ

Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào bộ điều khiển Rơle của thang máy. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền vào ra tại các tầng nhất định. Ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được.

Mỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ không tiếp xúc (Proximity card). Thẻ từ đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin. Dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống.

            - Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc. Được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.

- Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một chiếc thẻ ID cảm ứng (proximity). Có in tên tuổi, hình ảnh, logo và có mã số tương ứng với nhân viên đó. Thẻ từ sẽ đóng vai trò như chiếc thẻ nhân viên thông thường và dùng để mở và đóng cửa

- Để có thể ra/vào phòng làm việc nhân viên sẽ phải quét thẻ trước đầu đọc thẻ (khoảng cách từ 5-15cm). Đầu đọc sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ và ra lệnh cho cửa mở tự động. Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi nhân viên vào/ra

- Dữ liệu gồm số thẻ, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc thẻ hoặc truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của bảo vệ hoặc nhà quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên hoặc phục vụ cho mục đích quản lý khác.

Trong trường hợp chúng ta chỉ kiểm soát khi VÀO thì chỉ cần lắp đầu đọc VÀO. Khi đi ra vẫn để mắt thần của cửa tự động hoạt động để điều khiển mở cửa đi ra.

b. Hệ thống kiểm soát ra tích hợp với cửa cánh thông thường 

Tương tự như hệ thống kiểm soát ra vào với cửa tự động (Automatic door). Tuy nhiên có một điểm khác biệt là, thay vì cửa tự động có 2 cánh tự động đẩy sang 2 bên khi có kích hoạt từ đầu đọc, hệ thống cửa cánh thông thường phải lắp thêm khoá điện tử. Khoá điện tử sẽ được kết nối trực tiếp với đầu đọc kiểm soát ra vào. Khi có thẻ quẹt hợp lệ, đầu đọc sẽ kích hoạt tín hiệu và khoá điện tử sẽ ở trạng thái mở (Open), sau đó cửa sẽ được kéo / đẩy để mở ra vào.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào thường bao gồm:

  • Đầu đọc kiểm soát (Kiểm soát vào)
  • Đầu đọc phụ hoặc Nút Exit (Kiểm soát ra)
  • Khoá cửa điện tử (Khoá thả chốt hoặc khoá hút - Tuỳ chọn)
  • Bộ kết nối máy tính Covertor
  • UPS dự phòng điện (Lựa chọn thêm)

Xuất phát từ tiêu chí niềm tin của khách hàng chính là động lực để công ty phát triển. CMTECH.LTD luôn mong muốn tự hoàn thiện mình trên từng bước đi để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Phấn đấu trở thành một nhà cung cấp các thiết bị kiểm soát – an ninh điện tử với quy mô lớn. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng chung sức cùng khách hàng đi đến thành công trên con đường hội nhập và phát triển.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát