tctech

Danh mục thiết bị

Những thông tin về cổng trượt xếp lớn tự động

Bạn đang quan tâm về cổng trượt xếp lớn tự động để lắp đặt cho không gian mặt tiền nhà mình. Dưới đây sẽ chi tiết các thông tin quan trọng về loại cửa cổng này. Từ tính năng nổi bật, lợi ích cho đến mặt hạn chế. Bạn có thể tham khảo để nhanh chóng lựa chọn và lắp đặt chúng nhé! 

Phân loại 

Cổng xếp trượt lớn là sự kết hợp giữa cửa trượt và cửa xếp cánh đem lại một sản phẩm đa năng và tiện lợi. Chúng không chỉ được ứng dụng vào làm cổng mà lắp đặt làm cửa nhà, văn phòng rất nhiều. Phân loại chúng dựa theo số lượng cánh để dễ phân biệt và nhận biết. 

null

Cổng xếp trượt lớn tự động 

Cụ thể có thể là 4 cánh, 5 cánh hay 6 cánh,... Trong đó, số cánh tương đương với số đường ray của cổng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt để chọn số cánh cho phù hợp. Hiện nay đa số là chọn 4 hoặc 6 cánh vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt. 

Tính năng của cổng trượt xếp lớn tự động 

Cổng xếp trượt lớn là loại cửa được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Tiêu biểu là ở các ngôi nhà, biệt thự, hay tại các khu resort,... Chúng có nhiều tính năng nổi bật, tiêu biểu dưới đây:

  • Vận hành đóng mở một cách nhanh chóng tiện lợi. Đặc biệt là hoàn toàn không bị ép mở nếu như không có lệnh điều khiển từ hệ thống hay đòn bẩy đặc biệt.
  • Kích thước và diện tích đóng mở cửa có thể được điều chỉnh bởi người sử dụng để phù hợp với nhu cầu đi lại ở từng thời điểm khác nhau.
  • Các bộ phận cấu tạo đều được tạo nên từ thép cao cấp, chống rỉ sét, chống cong vênh.
  • Hầu hết bộ con lăn và đường ray là loại cao cấp hàng đầu hiện nay. Nhờ vậy và cửa cổng hoạt động được trơn chu và đảm bảo. 
  • Cửa có thể tự động đóng mở theo lệnh điều khiển của người sử dụng vì đã được lắp đặt hệ thống tự động. Hệ thống này là thiết bị hiện đại hoạt động một cách có logic và và giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.
  • Trong trường hợp mất điện, vẫn có thể dùng tay để đóng mở cửa cổng như bình thường. 

null

Cổng xếp trượt mang lại nhiều lợi ích đến với người sử dụng 

Hạn chế của cổng trượt xếp lớn

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cổng xếp trượt lớn cũng có điểm hạn chế. Nó yêu cầu vị trí lắp đặt cổng phải có mặt bằng phẳng, không gồ ghề hay nghiêng dốc. Như vậy thì đường ray mới đảm bảo cố định cho cửa hoạt động. 

Hiện nay, các nhà sản xuất đang trong quá trình tìm ra phương pháp để khắc phục hạn chế này. Bằng cách thiết kế ra mẫu cửa trượt không ray. Từ đó mang tới người tiêu dùng một loại cửa cổng lớn tiện lợi và hoàn hảo nhất có thể. 

Như vậy, trên đây là các thông tin về cổng trượt xếp lớn cho bạn. Với những ưu điểm mà nó mang lại thì lựa chọn lắp đặt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Nếu có nhu cầu lắp đặt cổng hay hệ thống đóng mở cửa tự động, có thể liên hệ tới Cmtech để nhận được hỗ trợ nhé!

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát
?>