tctech

Danh mục thiết bị

Điều gì quyết định tới giá của cổng xếp điện điều khiển từ xa?

 

Cổng xếp điện điều khiển từ xa là dòng cổng được rất nhiều công ty, xí nghiệp, cơ quan áp dụng nhiều. Là xu hướng nổi trội tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc,... Hiện nay thì giá của một bộ cửa cổng xếp điện đã không còn đắt đỏ như ngày xưa. Vậy điều gì quyết định tới giá cả của chúng trên thị trường? Cùng Cmtech tìm hiểu nhé!

Yếu tố quyết định đến giá của bộ bộ cổng xếp điện điều khiển từ xa 

Trước kia, để có thể mua được một bộ cửa cổng xếp điện tự động sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Hiện nay, với xu hướng sử dụng phổ biến thì mẫu cửa được sản xuất với số lượng nhiều và giá cả cũng đã hạ xuống thấp hơn. Dưới đây là những yếu tố quyết định tới giá của một bộ cửa cổng xếp điện tự động cho bạn tham khảo trước khi mua:

  • Chất liệu: đây yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất. Có 3 loại vật liệu chính đó là hợp kim nhôm, inox cao cấp và sắt. Trong đó, inox và nhôm là 2 loại được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất.
  • Cấu hình và khung ốp: 2 yếu tố này quyết định khá nhiều tới giá của một bộ cổng phù hợp. 
  • Kích thước cổng: tùy vào chiều dài, chiều rộng của cửa mà giá có thể cao và thấp hơn. Thường chiều cao tiêu chuẩn được sử dụng nhiều là 1.5 đến 1.6 mét. Chiều rộng tùy thuộc vào khu vực lắp đặt cửa của người tiêu dùng. 
  • Mẫu mã, kiểu dáng, kết cấu phức tạp hay đơn giản: những điều này cũng tác động động ít nhiều đối với giá của một bộ cổng. 

Giá của một sản phẩm bất kỳ hầu hết đều sẽ được ước lượng chung trên thị trường cho bạn tham khảo. Tuy nhiên, để chắc ăn mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt thì hãy tìm tới những đơn vị cung cấp cửa uy tín. 

null

Yếu tố quyết định đến giá mọt bộ cổng 

Sự tiện lợi mà cổng xếp điện tự động mang lại 

Nhìn vào tên thôi là chắc hẳn bạn cũng đã đoán được đôi chút về sự tiện lợi của cửa cổng này mang lại. Khả năng tự vận hành đóng mở dựa trên lệnh điều khiển của remote mà không cần bất cứ tác động ngoại lực nào. 

Chỉ một thao tác bấm nút đơn giản là có thể đóng, mở, khóa cổng nhanh chóng trong vài phút ngắn ngủi. Mặc dù nhanh những vẫn đảm bảo êm ái, trơn tru và không phát ra tiếng động lớn bởi đã được áp dụng hệ thống vận hành công nghệ cao chạy bằng điện.

Cổng xếp điện điều khiển từ xa mang lại an toàn cao cho cơ quan, xí nghiệp được lắp đặt cổng. Thiết kế cấu tạo đặc biệt to và nặng nề nhưng không quá phức tạp và chiếm diện tích. Nguyên liệu là kim loại cứng và bền giúp cửa có khả năng chịu tác động mạnh từ ngoại lực cao. Hạn chế méo mó cong vênh sử dụng.

Cổng chỉ vận hành khi có remote, từ bên ngoài không thể cạy khóa hay bẻ khóa nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Thời gian đóng mở cũng nhanh và không gây bất kỳ nguy hiểm gì cho người sử dụng. 

null

Cổng xếp điện điều khiển từ xa

Một điều mà cũng được người tiêu dùng yêu thích đó là tính thẩm mỹ cao. Mang lại vẻ đẹp sang trọng và cao cấp cho khu vực mà bạn lắp đặt. Với giá cả không quá đắt đỏ nhưng lợi ích mang lại là rất nhiều, cổng xếp tự động sẽ là giải pháp hàng đầu cho các công ty, xí nghiệp hiện nay. 

Kết luận

Theo thông tin mà Cmtech cung cấp bên trên, tin rằng bạn đã hiểu hơn về cổng xếp điện điều khiển từ xa. Nếu bạn muốn đề xuất một bộ cổng mới cho đơn vị mình đang làm việc thì đây sẽ lựa chọn hoàn hảo. Với giá cả phù hợp nhưng nó sẽ góp phần mang lại an toàn hơn cho bạn và mọi người xung quanh rất nhiều. Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát