tctech

Danh mục thiết bị

Cổng xếp inox sài gòn - Cổng xếp inox tự động phổ biến 2024

Trong những năm gần đây, nhu cầu về lắp đặt cổng xếp inox tự động ngày một tăng cao. Không chỉ ở khu vực HCM mà cả miền Bắc như Hà Nội hay Ninh Bình,.. cũng tăng không kém. Hôm nay, thông qua bài viết này, hãy cùng Cmtech đi tìm hiểu về mẫu cổng xếp inox sài gòn, đồng thời tham khảo xem đơn vị nào lắp đặt chất lượng nhé! 

Thông tin về cổng xếp inox 

Cổng xếp inox được làm từ nguyên liệu inox cao cấp, bền và chắc chắn. Điều này giúp cửa có hiệu quả sử dụng cao và lâu dài. Bên cạnh đó, cửa còn có tính thẩm mỹ tốt, màu sáng bóng giúp cửa luôn mới. 

Đặc biệt, cửa hiện đại được tính hợp động cơ tự động, có thể đóng mở nhanh chóng chỉ với một chiếc remote thông minh. Hoạt động hoàn toàn bằng điện, không cần có sự tác động từ sức người. Điều này giúp cửa được ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt nhiều trong những năm gần đây.

null

Thông tin về cổng xếp inox 

Đơn vị lắp đặt cổng xếp inox sài gòn chất lượng 

Tại Sài Gòn, là khu vực có nền kinh tế chủ lực tại quốc gia ta, nhiều công ty, doanh nghiệp cũng mọc lên ngày càng nhiều. Theo đó, mẫu cửa xếp inox 304 là mẫu cửa cổng phù hợp với những công ty lớn nhỏ khác nhau. 

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng cửa cổng xếp inox sài gòn đang tăng. Đi kèm theo đó là các đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cùng ngày một nhiều. Điều này khiến cho nhiều người phân vân không biết lựa chọn lắp đặt tại đơn vị nào. Để giúp người tiêu dùng có sự chọn lựa tốt hơn, sau đây sẽ là những đơn vị lắp đặt cổng xếp inox sài gòn uy tín: 

  • Cổng xếp inox Tân Thành Long - Chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt cửa cổng xếp tại Sài Gòn - HCM Việt Nam. 
  • Cổng xếp inox PTH VINA - Cung cấp cổng xếp inox 304, inox 201 và cổng xếp inox hợp kim nhôm. 
  • Cổng xếp inox Công Thành Phát - Công ty chuyên phân phối, sản xuất và lắp đặt cổng xếp inox tại Sài Gòn 

Đây cũng chính là 3 đơn vị cung cấp cổng xếp inox tự động tại khu vực sài gòn được nhiều người tin tưởng. Bạn cũng có thể tham khảo 1 trong 3 đơn vị này khi có nhu cầu, họ sẽ giúp bạn đem về được một bộ cổng xếp chất lượng và phù hợp với không gian nhất. 

null

Đơn vị lắp đặt cổng xếp inox sài gòn uy tín 

Báo giá cổng xếp inox sài gòn

Giá cổng xếp inox sài gòn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm: 

  • Diện tích và kích thước cửa: diện tích và kích thước chính là 2 yếu tố quan trọng để tính ra được giá của một bộ cửa cổng xếp. 
  • Nguyên liệu sản xuất cửa: là inox 304. inox 201. Trong đó, cổng xếp inox 304 sẽ có giá thành cao hơn so với inox 201. 
  • Động cơ lắp đặt vào cổng xếp tự động: cửa càng lớn, động cơ càng phải có công suất mạnh, giá động cơ càng cao nhưng đi kèm cũng là chất lượng đảm bảo. 
  • Đơn vị lắp đặt: đơn vị lắp đặt cũng chính là một yếu tố quyết định đến giá cuối của một bộ cửa. Tuy nhiên, giá tại các đơn vị cũng chênh lệch không đáng kể, bạn có thể tham khảo trước khi lắp đặt. 

Hiện tại, giá cổng inox 304 đang có giá thành giao động trong khoảng từ 2tr2 đến 4tr/mét. Với inox 201 có giá từ 1tr5 đến 2tr6/mét. Bạn có thể tham khảo và chuẩn bị cho mình một khoản chi phí trước khi lắp đặt nhé! 

null

Báo giá cổng xếp inox 304 và inox 201

Kết luận 

Cổng xếp inox sài gòn được lắp đặt ngày càng nhiều và dần trở thành mẫu cổng quốc dân cho nhiều doanh nghiệp và công ty hiện nay. Với giá thành phải chăng, hiệu quả sử dụng đáp ứng được nhu cầu, tin rằng cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát