tctech

Danh mục thiết bị

Cửa cổng 4 cánh gấp - Lựa chọn tối ưu cho mọi nhà

Cổng là một bộ phận có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ không gian sống. Tuy nhiên, ngoài việc chọn cửa có hiệu quả chống trộm tốt thì còn phải chọn cửa làm sao để sử dụng tiện lợi, tối ưu. Gợi ý mẫu cửa đáp ứng được tiêu chí lúc này đó là cửa cổng 4 cánh gấp. Lý do nói mẫu cửa này là một gợi ý tốt thì hãy cùng Cmtech đi tìm hiểu. 

Cửa cổng 4 cánh gấp có gì đặc biệt? 

Cửa cổng 4 cánh gấp được đánh là một loại cửa cổng tiện lợi được thiết kế đặc biệt. Mục đích là nhằm tiết kiệm không gian và mang lại sự tiện nghi hơn cho công trình Việt. Nhờ được thiết kế 4 cánh cổng cho 2 bên, được ghép nối với nhau bằng các tấm bản lề chắc chắn. Từ đó, cửa có thể hoạt động và gấp thành 2 lần cho mỗi bên cửa. 

Cổng gấp 4 cánh thường được làm từ bộ khung sắt, thép hoặc nhôm cứng cáp, chắc chắn. 4 cánh được chia làm 2 bộ đôi tách biệt, chúng có thể hoạt động đóng mở độc lập tạo ra lối đi với kích thước tùy theo nhu cầu. 

Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ và phong cách kiến trúc nhà ở mà cổng được thiết kế khác nhau. Thường các công trình cho mẫu cổng này đều theo hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc truyền thống.

null

Cửa cổng 4 cánh gấp có gì đặc biệt phù hợp với mọi nhà 

Tại sao nên chọn sử dụng cửa cổng 4 cánh gấp 

Như đã chia sẻ, cổng 4 cánh gấp có thể chia ra làm 2 cánh hoạt động độc lập. Gia chủ hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước lối ra vào tùy theo nhu cầu sử dụng mỗi ngày khác nhau. Ngoài ra, cổng 4 cánh gấp còn giúp tiết kiệm không gian và diện tích đáng kể. Rất phù hợp với những nhà có sân vườn hẹp, hạn chế. 

Lưu ý để sử dụng cửa cổng 4 cách gấp đem lại hiệu quả về lâu về dài 

Có hai yếu tố cần lưu ý để có thể sở hữu được mẫu cửa cổng gấp 4 cánh đẹp, hiệu quả sử dụng cao, đó là: 

Lưu ý khi mua cửa cổng

  • Chọn mua tại đơn vị uy tín để nhận về sản phẩm chất lượng  phù hợp với giá tiền. 
  • Đặt thiết kế cửa dựa vào phong cách thiết kế nhà ở và sân vườn để tạo ra nét hài hòa cho không gian mặt tiền nhà bạn. 
  • Tìm mua cửa làm từ chất liệu cứng cáp, hạn chế cong vênh khi va chạm. Đồng thời có phun sơn tĩnh điện thì càng tốt để giữ cho cửa được mới lâu và ít bị han gỉ. 

null

Lưu ý để chọn được mẫu cửa đẹp, hiệu quả sử dụng cao 

 

Lưu ý khi sử dụng cửa cổng  

  • Có chế độ bảo trì và bảo dưỡng cửa thường xuyên, kịp thời phát hiện và khắc phục những rủi ro tiềm ẩn làm cửa cổng 4 cánh gấp bị hư hỏng nhanh chóng. 
  • Không tác động quá nhiều lực mạnh vào cửa vì rất dễ làm lệch, thậm chí là méo cửa hay hư bản lề. 
  • Khi phát hiện cửa bị han rỉ, nhanh chóng phun sơn lại để tạo lớp bảo vệ mới cho cửa hiệu quả. 

Kết luận  

Bên trên là chia sẻ về mẫu cửa cổng 4 cánh gấp đẹp, phù hợp với mọi không gian nhà hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể tìm mua và lắp đặt được mẫu cửa cổng như ý với hiệu quả sử dụng cao.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát