tctech

Danh mục thiết bị

Bạn có biết khi nào nên sử dụng cửa cổng lùa inox hay không?

Cửa cổng lùa inox là một trong những dòng cửa được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Với cấu trúc hoạt động mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Vậy bạn có biết cửa cổng inox có ưu điểm gì hay không? Khi nào thì nên lắp đặt chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé! 

Ưu điểm khi sử dụng cửa lùa inox

Cửa lùa được thiết kế với cấu tạo và cách thức hoạt động đặc biệt. Chính vì thế, nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và mang về nhiều sự tiện ích. Nhờ vậy mà được nhiều nhà tin dùng và sử dụng. Điển hình được ứng dụng nhiều nhất đó là làm cửa nhà tắm, cửa sổ, cửa cổng,...

Cửa khi hoạt động, sẽ kéo sang một bên thay vì phải quay một góc như các dòng cửa khác. Điều này giúp tiết kiệm không gian và diện tích khu vực gần cửa. Đây chính là lý do quan trọng nhất khiến cửa được lựa chọn lắp đặt.

null

Cửa lùa giúp gia chủ tiết kiện diện tich khi đóng mở cửa  

Ngoài ra, cửa lùa inox cũng còn rất nhiều ưu điểm khác nữa. Với trọng lượng nhẹ, cửa hoạt động một cách dễ dàng và trơn tru. Chất liệu inox không rỉ mang lại hiệu quả sử dụng cao và năng suất lâu dài. 

Đối với cửa cổng lùa inox, xuất hiện rất nhiều tại các hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp, trường học,… Nó đảm bảo làm tốt vai trò bảo vệ không gian bên trong cho bạn. Hiện nay, công nghệ máy móc thiết bị hiện đại. Cửa cổng lùa cũng đã được lắp đặt hệ thống cửa tự động. Thao tác nhanh gọn trên thiết bị điều khiển như remote mang đến sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. 

Khi nào nên lắp đặt cửa cổng lùa inox?

Với tính chất đặc biệt của cửa lùa inox thì khi nào nên lắp đặt loại cổng này? Dưới đây là một số trường hợp khuyến khích bạn nên chọn áp dụng chúng. 

  • Diện tích khu vực đóng mở cổng nhà bạn bị hạn chế. Nếu lắp đặt cửa cánh quay thì sẽ chiếm diện tích và khó trong quá trình di chuyển. 
  • Nhiều phương tiện giao thông nhà bạn như ô tô xe máy qua lại liên tục. Nên dùng cổng inox lùa để bạn có thể dễ dàng hơn khi di chuyển và đóng mở. 
  • Sân nhà có độ dốc nên khi dùng cửa quay sẽ không vận hành được. Trường hợp này lựa chọn cửa inox lùa là hoàn hảo nhất. 
  • Một trường hợp để bạn chọn dòng cổng lùa inox này nữa đó là khi diện tích cửa trải dài. Nó sẽ giúp bạn hạn chế đường đi khi di chuyển đóng mở cửa nhất có thể. 

null

Cửa cổng lùa inox là giải pháp tốt nhất cho nhiều gia đình 

Bên trên là những trường hợp khuyên nên lắp đặt. Tất nhiên là nếu bạn có nhu cầu thì vẫn có thể lắp đặt ở mọi nơi để mang về sự tiện lợi cho bạn. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng mặt phẳng chứa cửa sẽ có diện tích lớn hơn gấp đôi diện tích cửa. Như vậy thì  cửa mới có thể đóng và mở hoàn toàn. 

Kết luận

Như vậy, thông qua bài viết trên, có phải bạn đã hiểu hơn về dòng cửa lùa này không. Đồng thời, bạn cũng biết được rằng trường hợp nào nên dùng cửa cổng lùa inox. Nếu bạn lắp đặt dòng cửa cổng này, hãy lựa chọn thêm thiết bị đóng mở cửa tự động để tăng sự tiện lợi và hiệu quả sử dụng cho bạn nhé!

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát