tctech

Danh mục thiết bị

Một vài loại khóa tủ đồ cá nhân chất lượng mang lại hiệu quả cao

Tủ đồ cá nhân là nơi chứa đựng những đồ dùng cá nhân của mỗi người tại nơi công cộng. Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi có một ổ khóa chất lượng và đảm bảo. Sau đây là một vài loại khóa tủ đồ cá nhân được ưa chuộng trong năm 2023. Chúng vừa mang lại hiệu quả cao, vừa dễ dàng sử dụng. Hãy cùng Cmtech đi tìm hiểu xem đó là những loại khóa nào nhé! 

Khóa tủ đồ cá nhân 

Bạn có thể yên tâm cất những vật dụng cá nhân vào tủ tại nơi công cộng khi sở hữu một trong những ổ khóa dưới đây. 

Khóa số 3S

Một trong những dòng khóa được đánh giá cao về tính bền bỉ đó là khóa số 3S. Cấu tạo làm từ nhựa ABS cùng khóa hợp kim, 4 mã số tạo thành nhiều tổ hợp khác nhau, từ đó tạo ra một bộ khóa chắc chắn, ăn toàn. 

null

Khóa tủ đồ cá nhân là thiết bị quan trọng tại nơi công cộng 

Khóa số 3S là dòng khóa quốc dân khi có thể lắp đặt cho nhiều loại tủ đồ khác nhau. Bao gồm tủ sắt, tủ nhựa ABS hay cả nhựa PVC,... Ngoài ra, mã số do người dùng tự cài đặt, thuận tiện hơn trong việc ghi nhớ mã bảo mật cao hơn. Một điều đặc biệt ở loại khóa này đó là sự kết hợp master và kim truy cập. Giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng mà không sợ quên mật khẩu. 

Ổ khóa xoay 1525 - Ổ khóa tủ đồ cá nhân 

Bạn sử dụng tủ đồ cá nhân tại nơi đông đúc, ăn ninh phức tạp và thường xuyên sảy ra hiện tượng trộm cắp. Lúc này, ổ khóa xoay 1525 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ứng dụng công nghệ Anti Shim chống phá khóa, do đó đây sẽ là thách thức lớn đối với hàng vi không tốt. Móc khóa được làm từ thép cứng và dày dặn, nâng cao hiệu quả khóa cửa hơn cho người tiêu dùng. 

Khóa số 906 & 907 

Một loại khóa tốt được lựa chọn sử dụng nhiều nữa đó là khóa số 906 hay 907. Chúng phù hợp lắp đặt chủ yếu cho dòng tủ gỗ hoặc sắt. Riêng đối với khóa 906, thiết kế khóa nằm ngang đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho tủ đựng giày dép,... Còn khóa số 907 thì ngược lại, thiết kế nằm thẳng đứng có thể lắp đặt cho tủ mở cánh phải và cả tủ mở cánh bên trái. Đi cùng với 2 dòng khóa này sẽ luôn có chìa sự phòng, người tiêu dùng sử dụng cho trường hợp cần thiết. 

null

Khóa só 906 lắp đặt tại tủ đồ văn phòng 

Khóa sổ tủ đồ cá nhân DL - 12

Khóa số DL - 12 có thiết kế dành riêng cho các tủ đồ làm bằng gỗ. Với cấu tạo làm từ chất liệu ABS cao cấp, thiết kế hiện đại tối giản hóa khi cầm trên tay. Đặc biệt có tính thẩm mỹ cao, phối hợp cùng tủ gỗ lại vô cùng sang trọng. Dòng khóa cũng được trang bị thêm khóa master key va kim truy xuất mật khu. Do đó, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Kết luận 

Bên trên là 4 dòng khóa tủ đồ cá nhân chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc và phân vân về bất kỳ dòng khóa nào, có thể liên hệ ngay tới Cmtech. Tại đây, bạn sẽ nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Từ đó tìm được cho mình dòng khóa yêu thích, phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát