tctech

Danh mục thiết bị

Thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ thông minh

Những thiết bị kiểm soát soát ra vào bằng thẻ từ đã giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Từ việc quản lý và theo dõi thời gian ra vào, thời gian làm việc của từng nhân viên trong công ty – trong xưởng sản xuất. Hãy cùng Cmtech tìm hiểu xem hệ thống kiểm soát ra vào này hoạt động như thế nào nhé

Ứng dụng thực tế của thiết soát ra vào bằng thẻ từ

 • + Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ :

Hệ thống này bao gồm nhiều thiết kế có thể hợp lại thành một hệ thống quản lý khép kín. Bao gồm các thiết bị: đầu đọc thẻ từ, máy quét thẻ từ, khóa cửa thẻ từ, thẻ từ thẻ cảm ứng proximity. Đầu đọc vân tay rfid hoặc đầu đọc thẻ soyal, mifare, máy quét vân tay. Các nút exit bấm mở cửa, nguồn điện 12V, chuông cửa không dây hoặc là chuông cửa có hình, camera quan sát.

 • + Phần mềm chấm công kiêm kiểm soát ra vào:

Phần mềm chấm công này có nhiệm vụ xuất một bảng báo cáo chi tiết trên phần mềm chống công. Để tính thời gian làm việc của từng nhân viên trong trong  một tháng. Qua đó có thể chám công và tính lương cho nhân viên một cách chính xác.

Việc kiểm soát ra vào bằng thẻ từ sẽ giúp cho người quản lý dễ dàng lưu lại các thông tin của nhân viên. Lưu lại thời gian làm việc và thời gian ra về của nhân viên trong từng bộ phận và các phân xưởng khác nhau

 

Thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ gồm các bộ phận

 • + Đầu đọc thẻ kiểm soát ra vào

Đầu đọc thẻ này có chức năng kiểm soát việc ra vào cửa của từng nhân viên. Đồng thời quy định thời gian vào ra cho nhân viên theo múi giờ và có chế độ vận hành tự động. Quản lý các ngày nghỉ lễ, nghỉ phép hoặc thời gian tăng ca. Tại mỗi đầu đọc thẻ có sẵn đồng hồ điện tử có chế độ chống xâm phạm và cạy phá thiết bị trái phép

 

 • + Thẻ cảm ứng

Thẻ cảm ứng này dùng làm thẻ nhân viên và in trực tiếp thông tin nhân viên. Trên thẻ có đầy đủ thông tin phòng ban tên công ty và mã số của từng nhân viên. Thẻ từ này có độ dày khoảng 0.8mm kích thước theo chuẩn ISO. Có thể mã hóa từ 6 đến 10 chữ số

 • + Khóa điện từ

Khóa cửa điện tử này thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Có các loại khoá dùng cho cửa 1 cánh và 2 cánh. Với lực giữ từ 150 kg - 600 kg tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Nguồn điện vào của khóa thường là dòng điện DC12V/500mA hoặc DC24V/250mA. Nguồn diện này được kết nối trực tiếp với đầu đọc

 

 • + Phần mềm kiểm soát cửa ra vào

Phần mềm này có nhiệm vụ kiểm soát cửa ra vào trực tuyến hoặc tải dữ liệu offline. Trên phầm mềm sẽ hiển thị thông tin nhân viên và giờ ra vào chính xác của từng người. Đồng thời có thể tính công - tính lương cho từng nhân viên. Sau đó xuất file báo cáo hàng tháng gửi cấp trên xét duyệt. Tuy nhiên phần mềm của hệ thống này cũng cần được phân quyền cho từng người sử dụng.

Đối với xã hội hiện đại như ngày nay,  khi mà các doanh nghiệp công ty - chung cư - tòa nhà cao ốc mọc nên như nấm. Thì các vấn đề về an ninh cũng trở nên phức tạp hơn nhiều. Để quản lý dân cư  và các nhân viên tại doanh nghiệp một cách tốt nhất. Nhiều doanh nghiệp, nhà quản lý đã lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ.

Tại sao nên chọn các thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ?

Bởi vì: cũng giống như các thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay. Thì kiểm soát ra vào bằng thẻ từ cũng sẽ sử dụng những thiết bị phổ biến như.:  khóa điện tử thông minh, bộ chuyển đổi nguồn, nút nhấn mở cửa, và đầu đọc mở cửa bằng thẻ.

Với ưu điểm là chi phí khá thấp so với giá trị tính chuyên nghiệp cao của thiết đem lại. Vì thẻ mở của có thể tích hợp như thẻ nhân viên hay vé gửi xe. Thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ sở dĩ được nhiều văn phòng, công ty, tòa nhà hiện nay. Chúng được sử dụng bởi tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng. Nhờ có hệ thống này mà việc quản lý nhân viên chở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Việc quản lý từ xa qua mạng máy tính, internet. Hệ thống còn được kết nối với camera quan sát để giám sát và hệ thống báo cháy, báo trộm vô cùng hiệu quả.

Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê - nhà trọ

Tại các thành phố lớn như Hà nội, TP Hồ Chí Minh mật độ dân số rất đông. Phần lớn người dân là đi thuê nhà và ở trọ. Những gia đình có nhà xây cho thuê hiện nay, thường xây theo kiểu khu nhà trọ tầng, hoặc có nhiều tầng cho thuê từng phòng. Người thuê trọ là những người ngoại tỉnh từ nhiều nơi đến nên sẽ có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình thuê nhà và cho thuê nhà. Vì vậy để quản lý khu nhà trọ được chặt chẽ hơn, an ninh tốt hơn. Thì giải pháp đặt ra cho những chủ nhà này chính là "giải pháp kiểm soát cửa nhà trọ".

Có rất ít chủ nhà cho thuê phòng biết được hồ sơ của người thuê trọ, chủ yếu khai thông qua chứng minh thư của mỗi người. Ngoài ra có những nơi lắp thêm thiết bị giám sát camera để theo dõi ra vào và quản lý tài sản như xe máy, xe đạp, các vật dụng sinh hoạt. Tuy nhiên việc giám sát đó không mấy đem lại hiệu quả khi có trường hợp mất trộm đồ xảy ra.

Kiểm soát cửa nhà trọ khóa cửa bằng vân tay đặt bên trong nhà

kiểm soát cửa nhà trọ bằng vân tay để mở cửa

Kiểm soát cửa nhà trọ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay bởi vì

 • + Mỗi phòng trọ sẽ được chủ nhà cấp số lượng thẻ ra vào theo đầu người hoặc giới hạn chung bao nhiêu thẻ mỗi phòng. Mỗi thẻ sẽ được đăng ký số ID theo từng phòng. Hệ thống kiểm soát này được kết nối với máy tính để chủ nhà tiện theo dõi việc đi lại của từng phòng. Từ đó biết được thời gian đi lại của người thuê nhà có đúng theo quy định đặt ra hay không. Đồng thời có thể kiểm soát được việc không cho người lạ xâm nhập vào khu nhà trọ. Và sẽ tránh được tình trạng mất cắp đồ của người thuê nhà.
 • + Những đối tượng thường hay rình dập và ngó nghiêng các khu nhà trọ để trộm xe máy, máy tính điện thoại. Nhất là vào những khoảng thời gian gần tết, tình hình an ninh sẽ khó được đảm bảo. Bởi những tên trộm sẽ hoạt động thường xuyên hơn vào những dịp này. Chỉ cần bạn sơ ý 1 chút thôi là chúng sẽ vơ vét hết tài sản của bạn.
 • + Với hệ thống kiểm soát ra vào cửa nhà trọ, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng bạn đã đem lại an toàn cho chính tài sản của mình và những người thuê nhà của mình. Giải pháp kiểm soát cửa nhà trọ bằng thẻ từ đã dần trở nên phổ biến và cần thiết. Uy tín của chủ nhà sẽ được nâng cao và đời sống an ninh khu nhà trọ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thiết bị kiểm soát cửa nhà trọ

Thành phần chính của hệ thống kiểm soát cửa nhà trọ bao gồm

 • Đầu đọc thẻ từ  hoặc đọc vân tay. Người thuê trọ sẽ dùng thẻ từ hoặc vân tay đã đăng ký để mở cửa ra vào. Dùng đầu đọc thẻ từ có thể phía bên trong để đảm bảo an toàn hơn. và sẽ không sợ có kẻ lạ đột nhập và phá đầu đọc từ phía ngoài.
 • Hệ thống khóa điện chúng ta sử dụng khóa hút nam châm điện từ để kiểm soát ( bởi cửa nhà trọ đa phần là cửa sắt hoặc cửa inox). Khi có tín hiệu quẹt vân tay từ đầu đọc thì khóa sẽ mở cửa ra, khi đóng cửa lại hệ thống sẽ tự đông khóa lại. Lực hút khóa hút là 300kg rất chắc chắn và an toàn.
 • Nguồn điện chuyển đổi 12V và Ắc Quy
 • Bộ nguồn điện dự phòng sử dụng ắc quy 12V-7A có khả năng chạy hệ thống 10 tiếng sau khi mất điện (khu vực nào thường xuyên bị mất điện thì nên sử dụng)

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát cửa nhà trọ

 • Không phải mang theo khóa cửa chỉ cần sử dụng thẻ hoặc vân tay
 • Cửa luôn trong tình trạng khóa, chỉ mở được khi có thẻ hoặc vân tay của người đã đăng ký.
 • Đầu đọc tích hợp chuông báo trộm trong trường hợp có kẻ gian phá đầu đọc
 • Khóa rất chắc chắn, đảm bảo an ninh cho cửa
 • Dễ dàng thêm, xóa người dùng.

Như vậy là bạn đã biết thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ và kiểm soát cửa nhà trọ từ gồm những bộ phận nào, có những hoạt động gì rồi phải không. Nếu có nhu cầu sử dụng thẻ từ hoặc các thiết bị thông minh. Hãy liên hệ với Cmtech để được tư vấn trực tiếp 24h/24 bạn nhé.

 

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát