tctech

Danh mục thiết bị

Khái niệm thẻ từ chống sao chép? Có nên sử dụng không?

Ngày nay các dòng sản phẩm công nghệ ra đời ngày càng phát triển và phục vụ con người ngày càng nhiều hơn. Xong một trong những sản phẩm có thể nói không thể thiếu mà Cmtech muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay đó chính là thẻ chống sao chép. Là một trong những sản phẩm công nghệ có tác dụng ngăn chặn việc xâm nhập dữ liệu trái phép. Vậy thẻ từ chống sao chép là như thế nào? Có thực sự nên mua và sử dụng không?

Thẻ từ chống sao chép

Khái niệm cơ bản về thẻ từ chống sao chép

Nói đến thẻ từ chống sao chép, đây là một sản phẩm chủ yếu được rất nhiều các lớn áp dụng đặc biệt trong lĩnh vực an ninh. Về cơ bản thẻ chống sao chép giúp cho người dùng bảo vệ được cũng như ngăn chặn việc sao chép thông tin người dùng. Ví dụ cửa nhà bạn được thiết kế với mật khẩu thì việc có thẻ từ sẽ ngăn chặn được các trường hợp sao chép mã và tấn công vào mật mã để mở cửa. Do đó thẻ từ đến any là một trong những vật dụng cực quan trọng mà bất kỳ ai cũng thực sự cần đến nó.

Ưu điểm của thẻ từ chống sao chép

Ưu điểm của thẻ từ là một trong những thứ không thể không nhắc đến đối với dòng sản phẩm này. Hiện tại việc áp dụng công nghệ thẻ từ đã được phổ biến và rộng rãi hơn rất nhiều so với trước đây. Vậy thẻ từ có những ưu điểm nào?

Chống sao chép thông tin cho thiết bị

Đến với ưu điểm đầu tiên cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất dòng của sản phẩm này đó chính là việc chống sao chép từ các thiết bị bên ngoài. Thiết bị này thường được ứng dụng chủ yếu tại các thang máy chung cư hoặc của ra vào của gia đình. Với một thiết bị vừa đảm bảo an ninh cho người dùng cũng như có thể kiểm soát được các thông tin một cách tốt nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Thông thường các dòng sản phẩm công nghệ thông minh thường được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn tích hợp rất nhiều các công nghệ thông minh khác như: thẻ BKS chuẩn ISO14443A,  bộ controller bộ nhớ 3000 user,...

Khái niệm cơ bản về thẻ từ chống sao chép

Có nên sử dụng thẻ từ chống sao chép không?

Mặc dù biết đây là một sản phẩm rất tốt, mang lại vô cùng nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng bạn có đang thắc mắc vì sao dòng sản phẩm này không được sử dụng quá rộng rãi trên toàn Việt Nam không?

Sản phẩm có giá thành khá cao trên thị trường

Biết được đây là một dòng sản phẩm có thể nói khá tốt trên thị trường, tuy nhiên giá thành của sản phẩm này lại không hề rẻ. Do đó để mua được sản phẩm này chắc chắn người dùng sẽ phải bỏ ra một lượng chi phí lớn.

Gặp nhiều khó khăn nếu bị mất thẻ

Do đây là một sản phẩm không hề rẻ, nếu trong trường hợp người sử dụng bị mất thì việc cấp lại sẽ gặp vô cùng nhiều khó khăn. Do đây là một sản phẩm đến từ nước ngoài nên để có thể nhập về chắc chắn sẽ tốn vô cùng nhiều thời gian. Chính vì vậy khi sử dụng các dòng sản phẩm công nghệ cao cấp như vậy người dùng phải thật sự chú ý đến những điều này.

Nên hay không nên sử dụng thẻ chống sao chép

Nên hay không nên sử dụng thẻ từ chống sao chép?

Về cơ bản có thể nói đây là một sản phẩm rất đáng để mọi người có thể tin tưởng và sử dụng. Đối với những ai có điều kiện kinh tế tốt chắc chắn nên sử dụng những sản phẩm này để bảo đảm an toàn cho căn nhà của mình. Bên cạnh đó thiết bị này còn chống chịu được thời tiết rất tốt, rất phù hợp khi để ở ngoài trời.

Kết luận

Như vậy có thể nói rằng thẻ từ chống sao chép là một trong những sản phẩm vô cùng đắt giá hiện nay mọi người nên sở hữu. Hy vọng rằng trong tương lai dòng sản phẩm sẽ ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn nữa.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát