tctech

Danh mục thiết bị

Ứng dụng và cách tải phần mềm soi mã vạch sản phẩm mà bạn nên biết

 

Các phần mềm soi mã vạch sản phẩm trở nên quan trọng trong việc quản lý hàng hóa. Đây được coi là một công cụ dùng để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả? Vậy, bạn đã biết cách để tai phan mem soi ma vach như thế nào chưa? Tại sao, phần mềm soi mã vạch lại trở lên phổ biến và là giải pháp kiểm soát dành cho bán lẻ hữu ích đến vậy? Ung dung soi ma vach sản phẩm ra sao? Cmtech sẽ giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc như trên.

>>>>>>> Có thể bạn quan tâm 

Sự phổ biến của phan mem soi ma vach hiện nay

Phần mềm soi mã vạch là công cụ giúp đọc được ngôn ngữ trên mã vạch của các sản phẩm. Những mã vạch này được hiển thị bằng những vạch đen trắng có trên sản phẩm. Bởi vậy, phần mềm soi mã vạch sản phẩm trở nên thực sự cần thiết với cuộc sống hiện đại. Cụ thể như:

 • Quản lý hàng hóa dễ dàng

Việc sắp xếp hàng hóa sẽ trở nên đơn giản khi có phần mềm soi mã vạch sản phẩm. Ngoài ra, việc làm này còn giúp tiết kiệm thời gian cho người quản lý. Người dùng truy xuất sản phẩm hàng hoá một cách nhanh nhất. Tức là, bạn chỉ cần dùng phần mềm soi mã vạch quét lên các sản phẩm. Mọi thông tin đều được hiển thị đầy đủ cho người dùng được biết.

 • Giải pháp toàn diện trong bán hàng

Công dụng lớn nhất của phần mềm soi mã vạch đó là giúp phát hiện sản phẩm giả trong bán hàng. Bởi lẽ thế những người mua hàng đặc biệt thích sử dụng tính năng này của phần mềm. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp soi mã vạch của sản phẩm trên điện thoại. Smartphone của bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng chức năng này của phần mềm. Do đó, khi mua hàng họ thường sử dụng phần mềm để check thông tin sản phẩm.

Sự phổ biến của phần mềm soi mã vạch

Ưu điểm của phần mềm soi mã vạch hiện nay

Ứng dụng của phần mềm soi mã vạch sản phẩm

Hiện nay, phần mềm soi mã vạch sản phẩm được ứng dụng nhiều trên điện thoại. Đó chính là

Phần mềm soi mã vạch trên điện thoại

Các phần mềm soi mã vạch có hầu hết trong kho ứng dụng của từng dòng điện thoại smartphone. Thông thường, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng để tải phần mềm về cài đặt.

Thông tin sản phẩm chủ yếu được hiển thị trên trình duyệt web của điện thoại. Những thông tin này chủ yếu là:

 • Tên sản phẩm
 • Mô tả của sản phẩm
 • Giá thành sản phẩm
 • Các website mua hàng trực tuyến của sản phẩm

Các máy soi mã vạch chuyên dụng

Máy soi mã vạch chuyên dụng sử dụng nhiều trong việc quản lý hàng hoá. Cụ thể như:

 • Sử dụng trong bán hàng tại các siêu thị hay tiệm bán hàng.
 • Sử dụng trong việc phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

 Phần mềm soi mã vạch trên điện thoại

Phần mềm soi mã vạch trên điện thoại

Dòng máy soi mã vạch sản phẩm chủ yếu là bên nhà sản xuất hay bán hàng sử dụng. Nếu bạn để ý tại những quầy thanh toán bán hàng tại các siêu thị. Người bán hàng thường sử dụng may soi ma vach để biết được giá thành sản phẩm. Thông tin này sẽ được đưa vào phần mềm quản lý mã vạch trên máy tính. Người bán hàng sẽ thanh toán được tổng tiền cho số lượng hàng hoá của người mua.

Cách tải phần mềm soi mã vạch

Phần mềm soi mã vạch được sử dụng chủ yếu trên điện thoại di động. Để tai ung dung soi ma vach sản phẩm này trên điện thoại. Bạn thực hiện cách tải soi mã vạch theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng mua bán của điện thoại smartphone.

 • Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm của kho ứng dụng mua bán trên điện thoại. Bạn sẽ gõ trực tiếp tên phần mềm soi mã vạch sản phẩm.

 • Bước 3: Lúc này, kết quả tìm kiếm sẽ trả về phần mềm soi mã vạch bạn cần tìm. Bạn chỉ cần kích vào phần mềm đó để download về điện thoại di động.

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc download phần mềm soi mã vạch trên sản phẩm. Bạn sẽ mở trực tiếp phần mềm đó ra để thực hiện việc cài đặt phần mềm.

 Máy soi mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Hình ảnh máy soi mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Sau khi bạn hoàn tất việc cài đặt phần mềm soi mã vạch cho sản phẩm. Lúc này, bạn có thể sử dụng phần mềm để truy xuất thông tin sản phẩm qua mã vạch.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại, đặc biệt là iphone. 

Danh sách các phần mềm soi mã vạch cho iphone

Một số phần mềm soi mã vạch sản phẩm cho iphone sẽ giúp ích rất nhiều cho người mua hàng. Đặc biệt là việc truy xuất và tìm ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm chính hãng hay không?

Các phần mềm quét mã vạch cho iPhone phải kể đến như:

 • iCheck Scanner.

 • Redlaser.

 • BarcodeViet.

Các phần mềm soi mã vạch sử dụng chủ yếu bằng cách đưa camera điện thoại về phía mã vạch. Sau đó, thông tin sản phẩm sẽ được gửi trực tiếp về trình duyệt web của smartphone. Lúc này, bạn sẽ biết được sản phẩm mình đang muốn mua có nguồn gốc ra sao? Hạn sử dụng thế nào? Đây chính là cách soi mã vạch cho sản phẩm mà người mua thường hay áp dụng.

Đó chính là những chia sẻ của CMTECH về phần mềm soi mã vạch sản phẩm hiện nay. Trong việc quản lý hàng hóa người bán hàng sẽ sử dụng chủ yếu là các máy soi mã vạch. Còn đối với người mua họ sẽ dùng các ứng dụng của phần mềm soi mã vạch trên điện thoại. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua loại phần mềm hay máy soi mã vạch phù hợp. 

Công ty TNHH Cmtech chuyên cung cấp các giải pháp về cửa và kiểm soát cửa như là: kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát suất ăn, kiểm soát thang máy, kiểm soát cổng. Các thiêt bị kiểm soát cổng cửa tự động hiện đại nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu về các loại sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé. 
Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát