tctech

Danh mục thiết bị

Ứng dụng của tủ locker và tủ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ

Tủ locker sắt (tủ sắt locker) càng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chúng được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng ,siêu thị, văn phòng hay công ty.  Các địa điểm vui chơi giải trí, tập luyện, trung tâm thương mại. Loại tủ này đã giúp cho người sử dụng dịch vụ có thể bảo quản đồ dùng cá nhân một cách an toàn.

Bài viết liên quan

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ sắt locker này với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng hầu hết đều là các loại tủ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ. Với mức giá cạnh tranh, do đó mẫu mã tủ rất đa dạng. Để tìm được một sản phẩm tủ locker phù hợp với mô hình dịch vụ là điều hết sức đơn giản.

  • Tủ locker là gì ?

Có thể hiểu đơn giản “tủ locker” là những chiếc tủ đựng đồ cá nhân được làm bằng sắt hoặc thép. Được chia ra làm nhiều ngăn và được sử dụng ổ khóa locker để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân. Nhờ đó mà chúng thường được gọi với cái tên là “tủ locker” hay “tủ cá nhân locker”.

Tủ sắt locker 12 ngăn

  • Cấu tạo tủ locker

Tủ locker sắt được cấu tạo từ sắt nguyên khối. Và được sơn tĩnh điện giúp tủ bền chắc và không ngại va chạm. Tủ được chia thành nhiều ngăn và có nhiều loại kích thước cho khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tủ sắt locker 18 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 16 ngăn, đến tủ 50 ngăn. Các ngăn tủ được xếp chồng lên nhau để tiết kiệm tối đa diện tích. Tủ sắt locker 30 ngăn hay 50 ngăn thì chúng không cao quá tầm với của một người trung bình.

Tác dụng của tủ locker là gì?

  • Tác dụng của tủ locker đựng đồ cá nhân rất lớn.
  • Dùng làm tủ đựng hồ sơ, giấy tờ
  • Bảo quản hồ sơ không bị mỗi mọt phá hỏng

Đối với nhiều văn phòng công ty thì việc quản lý giấy tờ hồ sơ đều cần có tủ cá nhân. Vì vậy việc đưa các tập hồ sơ bảo quản vào những tủ locker được phân cấp và đánh số cố định. Sử dụng tủ cá nhân văn phòng sẽ giúp nhân viên quản lý dễ dàng lấy ra và cất vào hoặc tìm kiếm khi cần. Chúng đều được sắp sếp theo 1 chật tự nhất định.

Tủ sắt locker 4 ngăn

Mẫu tủ sắt locker 4 ngăn

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo nhu cầu mua sắm sinh hoạt ngày càng tăng. Có rất nhiều người đến các cửa hàng, siêu thị. Hoặc là các khu vui chơi, giải trí, tập luyện để mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ. Điều đáng lo ngại đó là việc mất cắp hoặc thất lạc đồ xảy ra thường xuyên. Điều này, đòi hỏi các chủ cửa hàng, dịch vụ phải có một thiết bị để bảo vệ tài sản cá nhân. Bảo vệ đồ dùng cá nhân cho khách hàng vì thế việc lựa chọn tu locke sat và ổ khóa tủ locker là điều hết sức cần thiết.

Ứng dụng tủ sắt locker sơn tĩnh điện trong đời sống

  • Bảo quản đồ dùng học tập tại trường học

Đối với các trường mầm non thì việc đảm bảo an an ninh cũng là một vấn đề đáng chú ý. Đã có nhiều sự việc xích mính trong trường học như mất dồ dùng. Mất giấy tờ xảy ra tạo thành những sự việc khá đáng tiếc. Vì vậy để có thể ngăn chặn sự việc này. Các trường học đã đồng loại đưa vào sử dụng các thiết bị an ninh như camera giám sát, tủ locker... Do vậy việc sử dụng tủ locker đựng đồ cá nhân giúp ngăn chặn sự việc xấu xảy ra thường xuyên.

Tủ locker sắt 8 ngăn đẹp

Tủ locker sắt 8 ngăn đẹp

  • Làm tủ cá nhân đựng giầy dép – quần áo

Tủ locker gỗ có thể được sử dụng như tủ để quần áo tại nhà hay tại những xí nghiệp, nhà máy. Chúng được sử dụng làm tủ để quần áo bảo hộ lao động lúc công nhân, nhân viên vào làm hoặc ra về. Điều này giúp quần áo không bị nhăn nheo, nhàu nát và bám bụi trong quá trình sử dụng. Tận dụng tủ sắt locker cũ để đựng giày dép cho nhân viên  giúp không gian trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Tủ locker hòa phát

Mẫu tủ sắt locker hòa phát

  • Đơn vị cung cấp tủ locker sắt uy tín

Nếu bạn có nhu cầu về tủ locker, khóa tủ locker và các thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa hãy liên hệ với cmtech để nhận được tư vấn về những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Cmtech chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp chính thức của các nhãn hàng như: camera giám sát, cổng xoay 3 càng, cổng tự động, cổng từ an ninh. Và các giải pháp các thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ vân tay.

Với công nghệ sản xuất CNC hiện đại và nguồn nhân công dồi dào nhân viên kỹ thuật cứng vững chắc tay nghề. Cmtech đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý

Bài viết trên đây cmtech đã cung cấp cơ bản cho các bạn về tủ locker là gì. Để bạn có thể nắm rõ hơn về loại tủ cá nhân được xem là mẫu tủ thế hệ mới này. Các loại tủ cá nhân sử dụng ổ khóa điện tử sẽ dần dần thay thế những loại khóa cơ cũ có chất liệu khác đã lỗi thời. Đối với những mô hình nhỏ từ  4 đến 15 ngăn. Đối với mô hình lớn thì bạn có thể tùy chọn từ tủ locker 18 ngăn hay 30 ngăn hoặc thậm chí lên đến tủ locker 50 ngăn.

 

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát