tctech

Danh mục thiết bị

Ưu điểm khóa tủ locker UNILOCK

Khóa tủ UNILOCK là một trong những sản phẩm bán chạy nhất điện nay. Bởi tính tiện lợi, độ an toàn cao và khả năng bảo mật tốt. Đây là ổ khóa tủ locker với nhiều ưu điểm nổi bật và các cách sử dụng dễ dàng, thân thiện với người dùng. Cmtech.com.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ về khóa locker Unilock trong bài viết này nhé.

Bài viết liên quan

 null

 

Khóa locker Unilock là gì?

null

Khóa unilock là khóa locker điện tử được mở bằng công nghệ điện từ như mật mã, thẻ từ, dấu vân tay... Với thiết kế sang trọng và bắt mắt, sản phẩm sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại. Có tính thẩm mỹ cao và sự an toàn gần như tuyệt đôi cho những ô tủ cá nhân. Khóa locker Unilock được lựa trọng là một trong những thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Phù hợp lắp đặt tại những nơi có yêu cầu cao về bảo mật và tính thẩm mỹ. Như các trung tâm Spa làm đẹp, phòng Gym, các căn hộ, khu gửi đồ dự tiệc.... 

Với tính bảo mật cao khóa luôn đảm bảo an toàn cho các vật dụng cá nhân đựng bên trong tủ. Giúp khách hàng luôn yên tâm khi để các tài sản có giá trị bên trong tủ. 

Đặc điểm khóa locker UNILOCK

UNILOCK một trong những loại khóa locker có thiết kế thân thiện với người dùng. Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi:

  • + Mở khóa bằng thẻ từ và mật mã

Khóa có thể sử dụng mật mã hoặc thẻ từ để mở và khóa tủ rất đơn giản. Tùy vào từng đặc điểm của địa điểm có tủ đựng đồ lắp khóa locker Unilock, để lựa chọn cách thức mở khóa phù hợp.

 khóa tủ locker

Khóa locker unilock tại công ty

 khóa locker phòng gym

Khóa locker điện tử phòng tập Gym

Ở phòng tập Gym, Spa, siêu thị, khu vui chơi các tủ đồ có lắp đặt khóa locker thường sử dụng cách mở bằng thẻ từ cho khách hàng. Đối với nhân viên sẽ mở khóa bằng mật mã. Bởi lượng khách hàng ra vào liên tục việc cung cấp mật mã cho từng khách hàng sẽ rất khó kiểm soát việc kẻ gian lợi dụng hoặc khách hàng quên mật mã.

 

  • + Vật liệu siêu bền

Thân và ruột khóa thẻ từ được làm bằng hợp kim siêu bền. Có thể chống lại được các ngoại lực tác động mạnh lên khóa.

  • + Trạng thái hiển thị

Khóa báo hiệu bằng trạng thái tín hiệu trên màn hình khóa ngay khi mở hoặc đóng cửa hoặc khi sắp hết pin. Giúp dễ dàng để kiểm soát các hoạt động và sử dụng khóa

  • + Chức năng mã số ảo

Đây là một công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp vào khóa locker Unilock. Bạn có thể nhập thêm một chuỗi số bất kỳ kết hợp với chuỗi mã số của khóa. Chức năng này tránh mọi sao chép hay rò rỉ mật khẩu ngay khi có người trực tiếp nhìn. Ngoài ra nó còn chống lại việc dò mật mã bằng dấu vân tay khi mở khóa được lưu lại trên màn hình.

  • + Thẻ từ chống sao chép

Khóa sử dụng thẻ Mifare - chuẩn thẻ mới, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm chống lại mọi hoạt động sao chép từ người lạ.

  • + Khóa tự động

Chốt khóa tự động được đẩy ra khi cửa ở vị trí đóng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm ngay khi vô tình quên khóa tủ thì cánh tủ khép lại, khóa đã được tự động đóng

Ưu điểm khóa tủ UNILOCK

Với những ưu điểm vượt trội dưới đây bạn sẽ thấy sự lựa chọn khóa locker UNILOCK là vô cùng hợp lý

  •  Mở khóa đơn giản và dễ sử dụng

Các loại khóa locker truyền thống sử dụng chìa để mở khóa. Với sự cải tiến đột phá về công nghệ, khóa locker điện tử khắc phục được mọi hạn chế của khóa locker chìa. Như khi sử dụng lâu chìa khóa có thể bi hoen rỉ, gây khó khăn khi mở khóa. Hay khi chúng ta bị mất chìa thì không còn cách nào ngoài việc phá khóa. Với khóa locker điện tử bạn chỉ cần quẹt thẻ, nhập mật mã hay sử dụng vân tay. Vừa tiết kiệm thời gian và nếu lỡ bạn làm mất thẻ từ cũng không phải sử dụng tới việc phá khóa.

  • Tính bảo mật cao

Kẻ gian sẽ không có cách nào để cạy phá được ổ khóa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để mọi tử trang cá nhân và tài sản mang theo bên trong tủ.

  • Tính thẩm mỹ cao

null

Khóa điện tử cho tủ locker được thiết kế rất tinh tế, nhỏ gọn với nhiều mẫu mã đa dạng. Khả năng chống ăn mòn, hoen rỉ, bong tróc và phai màu cao. Tạo thẩm mỹ cao cho tủ và vẻ đẹp lâu bền.

  • Công nghệ tiên tiến

Khóa sử dụng chip Texas USA  đây là giải pháp luôn dẫn đầu về công nghệ

Khóa có khả năng chống tĩnh điện trên thân khóa

Khóa sử dụng pin AA cho phép sử dụng pin dự phòng khi hết pin ( có bô kích từ bên ngoài), có đèn trạng thái báo khi pin yếu và sắp hết pin

Dễ dàng đăng ký mới hoặc hủy bỏ thẻ từ

Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí cao hơn so với các loại khóa khác. Để sở hữu được sản phẩm khóa điện tử này.

Với những đặc điểm và ưu điểm của khóa Locker Unilock đã được trình bày trong bài viết. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được loại khóa phù hợp.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát