tctech

Danh mục thiết bị

{Giải đáp} Nên hay không nên sử dụng cổng xếp cũ?

 

Với nhu cầu thị trường ngày một tăng cao, công nghệ sản xuất cổng xếp cũng ngày càng tiên tiến. Điều này là phản hồi tích cực cho một xã hội phát triển, xong còn tồn tại mặt trái đó là xuất hiện những dòng sản phẩm cũ. Nhiều người tiêu dùng vì một lý do nào đó muốn đầu tư vào một bộ cổng xếp cũ thay vì mới, vậy điều này là nên hay không nên? Hãy để Cmtech giúp bạn phân tích những lý do nên và không nên nhé! 

Yếu tố cần quan tâm khi sử dụng cổng xếp cũ 

Trên thực tế, việc sử dụng cổng xếp cũ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm mục đích sử dụng, tính chất của công trình và đặc biệt là ngân sách của dự án. Nếu muốn có câu trả lời thích hợp nhất thì người tiêu dùng cần xem xét các yếu tố sau đây: 

null

Lưu ý khi lựa chọn cổng xếp cũ 

1. Nhu cầu sử dụng 

Nếu bạn chỉ muốn lắp đặt cho công trình thông thường, không đòi hỏi quá nhiều về tính thẩm mỹ hay tính năng hiện đại thì một mẫu cổng xếp inox cũ sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm kinh phí. 

2. Ngân sách dự án 

Một dự án trước khi thi công chắc chắn sẽ đặt ra tiêu chí cho ngân sách, nếu có phần hậu hĩnh thì không lý do gì khiến bạn phải chọn một bộ cổng xếp cũ cả. Ngược lại, kinh phí hạn hẹn thì bạn có thể chọn cổng cũ để tiết kiệm chi phí hơn cho những việc khác. 

3. Hiệu quả sử dụng và quá trình bảo dưỡng 

Không phải nói thì chắc bạn cũng đã đoán được rằng cổng cũ có có rủi ro về hỏng hóc hay bảo dưỡng. Tất nhiên, chi phí sửa chữa sẽ do bạn chi trả vì đã là sản phẩm qua tay nên không được bảo hành. Chưa kể, hiệu quả sử dụng chắc chắn sẽ không bằng một sản phẩm mới chưa sử dụng. 

4. Mức độ an toàn của cửa 

Với nhiều thiết bị cổng xếp đã qua sử dụng nhưng vẫn còn hoạt động trơn tru và hiệu quả, xong có những mẫu đã vận hành được một thời gian không thể tránh việc sẽ xuống cấp. Vậy nên hiệu quả bảo vệ không gian có thể sẽ giảm đi, bạn cần cân nhắc về vấn đề này. 

null

Nên hay không nên sử dụng cổng xếp thanh lý 

Nên hay không nên sử dụng cổng xếp cũ? 

Sử dụng cổng xếp thanh lý giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho công trình xong cũng đem lại một vài đánh đổi. Nếu bạn cảm thấy bản thân có thể đáp ứng được những điều này thì lựa chọn lắp đặt cổng cũ sẽ là lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, nếu có điều kiện về tài chính hãy cố gắng để đầu tư một hệ thống cổng mới, an toàn và hiệu quả lâu dài cho không gian mình bạn nhé! 

Kết luận 

Cuối cùng, sử dụng cổng xếp cũ hay không là một quyết định cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn cần xem xét đến các yếu tố trên cùng như mục đích, tính chất của dự án và điều kiện cụ thể của mỗi trường hợp để đưa ra quyết định đúng đắn. 

>> Xem thêm: Báo giá cổng xếp inox Hà Nội 

 

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát