tctech

Danh mục thiết bị

Hướng dẫn lắp máy chấm công dễ dàng chi tiết nhất

Có thể nói các thiết bị công nghệ ngày càng hiện đại hơn rất nhiều so với trước đây. Thay vì phải chấm công một cách thủ công, giờ đây mọi thứ đều có thể chấm công bằng 1 thiết bị. Mọi thứ vừa nhanh, chuẩn xác mà lại không tốn quá nhiều thời gian cho người chấm công. Vậy đặt ra câu hỏi liệu lắp máy chấm công có khó không? Có tự lắp đặt máy chấm công tại nhà được không? Cmtech sẽ hướng dẫn lắp máy chấm công dễ dàng chi tiết nhất tại đây.

Hướng dẫn lắp máy chấm công

Giới thiệu đôi chút về máy chấm công

Máy chấm công là một thiết bị vô cùng quan trọng của các công ty cũng như hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Đây là vật dụng dùng để tính cũng như ghi nhận thời gian ra vào của từng người thông qua ID. Các dòng máy chấm công hiện nay có thể nói vô cùng đa dạng, từ máy chấm công vân tay hay nhận diện mặt vô cùng đa dạng. So với trước đây khi mà việc chấm công bằng phương pháp thủ công vô cùng tốn thời gian, đôi khi cũng xảy ra sai sót. Nhưng khi áp dụng công nghệ máy chấm công, mọi dữ liệu của người sử dụng dường như đã được đảm bảo một cách khách quan hơn.

Do đó có thể nói máy chấm công là một trong các thiết bị hoàn toàn không thể thiếu tại các công ty hay các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ lắp đặt

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ lắp đặt

Hướng dẫn lắp máy chấm công chi tiết nhất

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra nhiều câu hỏi liệu có thể tự lắp được thiết bị máy chấm công không? Câu trả lời là có, tuy nhiên nếu như một người không có kinh nghiệm lắp đặt chắc chắn sẽ thất bại. Vì vậy ngày hôm nay hãy theo chân Bách Việt, sẽ hướng dẫn ngay cho các bạn cách lắp lắp cực đầy đủ chi tiết.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để lắp máy chấm công

Đầu tiên để có thể lắp được máy chấm công chắc chắn không thể nào thiếu được các dụng cụ lắp đặt. Trước hết bạn sẽ cần chuẩn bị 1 số thứ như: máy chấm công, cá dụng cụ kim để bấm, ốc vít, dây mạng,...

Lưu ý rằng không nên lắp đặt máy chấm công ở những vị trí quá cao hoặc bên ngoài trời có ánh nắng cao. Nếu bạn buộc phải lắp ngoài trời hãy chuẩn bị một hộp nào đó để có thể che chắn được máy chấm công.

Bước 2: Bắt đầu lắp đặt máy chấm công

Đến với bước thứ 2 chính là bước để bạn tiến hành lắp đặt máy chấm công của mình. Trước hết bạn cần phải xác định vị trí để có thể tiến hành lắp đặt máy chấm công. Bạn nên lắp đặt những vị trí có gần ổ điển hoặc các cổng nối mạng để có thể thuận tiện hơn trong việc bắt sóng kết nối.

Thao tác lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn khoan thiết bị lên tường và cố định chúng bằng vít nở. Sau đó hãy kiểm tra lại dây nguồn kết nối nguồn xem có thật sự kết nối ổn định hay không?

Khi bạn bấm các đầu dây mạng lưu ý hãy bấm thật chắc chắn để có thể cố định 2 đầu dây mạng. Sau khi kết nối máy chấm công xong tiến hành cài đặt IP và nhập Network.

Máy chấm công

Bước 3: Tiến hành cài đặt những phần mềm chấm công

Trước hết bạn hãy lựa chọn cho mình một hình thức chấm công phù hợp với nhu cầu cũng như công ty doanh nghiệp đang mong muốn. Sau đó bạn sẽ đăng ký các mẫu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Sau đó bạn có thể kiểm tra thử máy chấm công mà bạn lắp đặt đã thật sự hoàn thiện hay chưa? Nếu bạn đang thắc mắc chỗ nào có thể kiểm tra lại các đầu dây nối đã thật sự cố định.

Đó chính là toàn bộ 3 bước lắp đặt máy chấm công cực đơn giản và chi tiết rồi đó. Đọc đến đây đảm bảo rằng việc lắp đặt sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

 

Tổng kết

Như vậy những hướng dẫn lắp đặt máy chấm công nay đã được đưa đến tay người dùng rồi đó. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào về vấn đề lắp máy chấm công đừng quên liên hệ ngay tới Cmtech, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát