tctech

Danh mục thiết bị

Máy đếm tiền giá bao nhiêu? Top máy đếm tiền nên lựa chọn

Cho đến nay nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm công nghệ của người dùng đang ngày một tăng lên. Nhận thấy việc đếm tiền thủ công đôi lúc sẽ xảy ra nhiều trường hợp sai sót không mong muốn. Do đó nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời máy đếm tiền đề có thể phục vụ cho người dùng. Vậy máy đếm tiền giá bao nhiêu trên thị trường? Hãy cùng Cmtech tìm hiểu ngay top máy đếm tiền cực tốt mà bạn nên lựa chọn.

Máy đếm tiền giá bao nhiêu

Máy đếm tiền giá bao nhiêu thì dùng tốt?

Trên thị trường, các dòng máy đếm tiền hiện tại đã xuất hiện vô cùng phổ biến trên diện rộng. Sẽ không khó để khách hàng có thể tìm hiểu được các dòng mẫu máy đếm tiền với giá cả từ thấp đến cao. Thông thường các dòng máy đếm tiền hiện nay với mức giá sẽ từ 2.500.000 cho đến 5.000.000 tuỳ vào sản phẩm lựa chọn. Còn đối với những dòng máy đếm tiền cao cấp hơn thì giá sẽ cao hơn từ 5.000.000 cho đến 8.000.000. Với mỗi dòng máy đếm tiền sẽ có nhiều chức năng cực thông minh giúp cho người dùng có thể đếm tiền cũng như phát hiện các tờ tiền giả cực tinh vi.

Ưu điểm của các dòng máy đếm tiền

Nói đến ưu điểm của máy đếm tiền hiện nay có lẽ là vô cùng nhiều. Một trong những ưu điểm của máy đếm tiền có thể kể đến như:

  • Tính toán chính xác từng đồng tiền.
  • Có tính năng phát hiện tiền giả.
  • Dễ dàng phân biệt các mệnh giá.
  • Có thể đếm được tiền với con số cực lớn.

Ngoài ra còn vô cùng nhiều ưu điểm khác về máy đếm tiền hiện nay. Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu tại các doanh nghiệp, ngân hàng. Nếu bạn có nhu cầu chắc chắn phải nên sử dụng ngay chiếc máy đếm tiền này nhé.

Top máy đếm tiền đang được sử dụng thịnh hành nhất

Trên thị trường, với các mẫu máy đếm tiền xuất hiện rất nhiều, điều này gây ra cho khách hàng với rất nhiều sự nhầm lẫn. Để giúp cho tất cả mọi người hiểu rõ hơn Bách Việt sẽ mang đến cho các bạn top máy đếm tiền đang được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay.

Máy đếm tiền thương hiệu Masu

Có lẽ nhắc đến thương hiệu Masu nhiều khách hàng ngay nay đã không còn quá xa lạ nữa. Đây là một thương hiệu máy đếm tiền đến từ công nghệ của Nhật Bản, với đặc tính chất liệu vô cùng bền và không bị rỉ khi sử dụng.

Máy đếm tiền Masu ngày nay được người dùng đánh cao rất cao về dòng sản phẩm này. Với việc có thể phát hiện ra những đồng tiền giả với thủ thuật tinh vi cũng sẽ đều bị máy đếm tiền Masu phát hiện. Chính vì vậy đây có thể coi như là một thương hiệu quốc dân mà chắc chắn mọi người không nên bỏ qua.

Máy đếm tiền Nhật Bản Masu

Máy đếm tiền thương hiệu Xinda

Một trong những thương hiệu máy đếm tiền cực nổi tiếng tiếp theo chính là thương hiệu Xinda. Đây là một thương hiệu đến từ Đài Loan vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Đây là một sản phẩm với rất nhiều các chức năng hiện đại và tiên tiến, có thể kiểm soát các tờ tiền giả chỉ trong nháy mắt.

Hơn nữa khi sử dụng dòng máy đếm tiền Xinda chất liệu vô cùng bền, với thiết kế vô cùng đẹp và an toàn cho người sử dụng. Chắc chắn đây là một sản phẩm sẽ làm mọi người hài lòng.

Máy đếm tiền thương hiệu Xinda

Máy đếm tiền thương hiệu Xiudun

Nếu như bạn đang muốn tìm một dòng sản phẩm máy đếm tiền siêu nhanh thì hãng Xiudun là để dành cho bạn. Với khả năng đếm tiền cũng như kiểm soát số tiền cực nhanh, điều này sẽ không làm cho dùng phải chờ đợi quá lâu. Bên cạnh đó dòng sản phẩm này với mức giá cũng vô cùng hợp lý. Vì vậy nếu bạn muốn lựa chọn một dòng sản phẩm máy đếm tiền vừa nhanh mà giá cả hợp lý thương hiệu Xiudun là hoàn toàn sự lựa chọn đúng đắn.

Máy đếm tiền Xiudun đếm tiền cực nhanh

Tổng kết

Như vậy bài viết ngày hôm nay tổng kết cho anh em máy đếm tiền giá bao nhiêu cũng như top máy đếm tiền đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với tất cả sản phẩm mà Cmtech vừa cung cấp cho mọi người mong rằng bạn có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát