tctech

Danh mục thiết bị

Tìm hiểu hoạt động của hệ thống an ninh siêu thị

Siêu thị là nơi có đông người ra vào mua sắm và thăm quan, tại đây cũng có rất nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú. Theo thống kê có khá nhiều khách hàng có ý định trộm cắp sản phẩm, trong đó có những người chỉ đơn giản là thích làm việc đó. Bởi vậy việc kiểm soát ra vào và kiểm soát hàng hóa để tránh mất cắp tại các siêu thị luôn được quan tâm. 

Thẻ từ Rfid là thiết bị được lựa chọn và mang lại kết quả ngoài mong muốn cho các siêu thị. Thẻ Rfid hoạt động cùng với thiết bị cổng từ bắt tín hiệu để tạo thành một hệ thống kiểm soát hoàn chỉnh. Cùng Cmtech.com.vn tìm hiểu về hệ thống an ninh siêu thị trong bài viết này nhé.

Bài viết liên quan

Thiết bị kiểm soát ra vào dành cho siêu thị

null

Tại một số siêu thị vừa và nhỏ, việc lắp đặt camera an ninh siêu thị là một giải pháp được lựa chọn nhiều. Nhưng đối với các siêu thị lớn việc lắp đặt camera an ninh siêu thị gặp nhiều khó khăn và không phù hợp. Như tại siêu thị Big C, Metro, Pico, Thành Đô, Lotte… giải pháp an ninh được lựa chọn là sử dụng cổng từ an ninh. Đó là những chiếc cổng được đặt tại lối ra cạnh quầy thanh toán mà sau khi thanh toán chúng ta phải đi qua. Hay tại lối ra vào siêu thị cũng có nhưng chiếc cổng từ an ninh được gắn tại đó. Chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích và nguyên lý hoạt động của cổng xoay tự động tại các siêu thị như thế nào nhé.

 

Lợi ích cổng từ an ninh siêu thị mang lại

Cổng an ninh siêu thị là thiết bị kiểm soát. Được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất. Phù hợp với tất cả các mô hình siêu thị.Với những lợi ích thiết thực mà cổng an ninh mang lại. Đây là sản phẩm luôn được các nhà quản lý lựa chọn. Để kiểm soát chặt chẽ khách hàng, nhân viên ra vào siêu thị. Hạn chế tối đa những trường hợp trộm cắp hay gian lận trong quá trình mua hàng.

Dưới đây là những ưu điểm của cổng an ninh siêu thị:

+ Cổng an ninh là hệ thống thông minh và hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có tính thẩm mỹ cao

+ Đảm bảo an ninh cho các sản phẩm, hàng hóa trong siêu thị.  Đảm bảo cho người đến mua hàng trong siêu thị. Dữ liệu ra vào cửa giúp bảo vệ xác định đối tượng gian lận. Nếu mất cắp xẩy ra căn cứ vào dữ liệu ra vào dễ dàng phát hiện ra thủ phạm.

+ Cổng có khả năng phát hiện xâm nhập. Cổng sẽ báo động trong các trường hợp khẩn cấp.

+ Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí quản lý. Kiểm soát được tối đa hoạt động của siêu thị

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cổng an ninh

 • Cấu tạo cổng an ninh

Cổng từ an ninh gồm 3 bộ phận chính

 • Các tem từ cảm biến được gắn vào hàng hóa: Có tem cứng và tem mềm
 • Bộ gỡ tem hay bàn khử từ
 • Hệ thống phát hiện tem từ có 2 cánh. Một cánh cổng thu tín hiệu từ.Một cánh phát tính hiệu báo động khi có vật mang từ đi qua.
 • Ngoài ra cổng có gắn đèn báo hiệu và báo động cùng loa. Được làm bằng thép chống rỉ chịu được va chạm mạnh.

Xem thêm

===> Tìm hiểu về máy bán vé tự động

===> Ứng dụng cổng xoay tại khu du lịch

Nguyên lý hoạt động cổng an ninh

 • Các tem từ cứng và mềm được gắn vào các sản phẩm hàng hóa trong siêu thị
 • Khách hàng lựa chọn xong sản phẩm. Tới quầy thanh toán tính tiền. Tại đây các tem từ mềm được vô hiệu hóa. Các tem từ cứng được tháo bỏ sản phẩm.

 


 • Sau khi thanh toán khách hàng ra về và đi qua cổng từ. Nếu sản phẩm nào chưa được gỡ tem từ . Do khách hàng vô tình hay cố tình đánh cắp.Cổng sẽ phát tín hiệu bằng chuông báo và đèn
 • Hệ thống cổng an ninh hoạt động rất chính xác. Nó sẽ báo động lúc có tem từ nằm trong khoảng phủ sóng. Khoảng cách thu phát với tem từ cứng là 1.3 - 1.6 mét. Với tem từ mềm là 0.8 – 1 mét

Cmtech đơn vị cung cấp thiết bị các giải pháp chất lượng uy tín

Ra đời từ năm 2008  hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.Cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng. Phục vụ cho công tác quản lý và giám sát. Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Để Cmtech.com.vn ngày một lớn mạnh và đứng vững trên thị trường cạnh tranh.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm :

 • Thiết bị chấm công, máy chấm công, thiết bị kiểm tra an ninh
 • Thiết bị kiểm soát cửa, cổng: Cổng xoay 3 càng, cổng xoay tripod, cổng flap barrier
 • Khóa điện tử, khóa tủ locker, khóa vân tay, khóa cửa vân tay, khóa cổng vân tay, thiết bị báo động chống trộm
 • Camera quan sát, giám sát...

Hãy liên hệ với Cmtech khi bạn cần lắp đặt các thiết bị trên. Để được trải nghiệp dịch vụ hoàn hảo. Mà chúng tôi mang lại cho mọi khách hàng. Sự hài lòng và tin cậy của khách hàng là khởi nguồn thịnh vượng của chung tôi.

 

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát