tctech

Danh mục thiết bị

Barrier tự động giá tốt nhất tại Hà Nội

Thiết bị kiểm soát cổng được sử dụng phố biến và rộng rãi hiện nay chính là  Barrier tự động. Hiện nay trên thị trường Barrier tự động rất đa dạng và phong phú. Về kiểu dáng, mẫu mã và chức năng chuyên biệt. Nhưng yếu tố quyết định vẫn là chất lượng của sản phẩm. Người mua luôn mong muốn lựa chọn được những chiếc barrier có chất lượng tốt. Đồng thời giá thành phải hợp lý.

Bài viết liên quan >>>>>

 

 Hiểu được điều đó Cmtech chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho người tiêu dùng. Những sản phẩm có chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Để mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng. Đồng thời khẳng định thương hiệu của chúng tôi. Nhà phân phối  Barrier tự động uy tín hàng đầu Hà Nội.

Tại sao Barrier tự động Cmtech phân phối luôn có chất lượng tốt

Chúng tôi luôn tự tin về các sản phẩm Barrier tự động mà mình phân phối. Bởi:

- Chúng tôi luôn lựa chọn phân phối sản phẩm cho các nhà sản xuất lớn. Nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường. Các nhà sản xuất luôn có dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến.

- Các sản phẩm Barrier tự động  chúng tôi phân phối luôn được kiểm tra, đánh giá. Trước khi bàn giao và lắp đặt cho khách hàng

- Quy trình lắp đặt tuân thủ chặt chẽ theo hướng dẫn của nhà sản xuất

- Hầu hết các Barrier tự động chúng tôi phân phối. Đều có thể đóng mở tới 5 triệu lần mà không cần bảo trì

- Thời gian bảo hành dài hạn từ 12 tháng - 18 tháng

- Các thanh chắn hoạt động chính xác, bền bỉ và hiệu quả

- Động cơ ngẫu lực có momen khởi động lớn. Kết hợp với bộ chuyển động đặc biệt giúp thanh chắn hoạt động êm ái.

 

Đơn vị cung cấp Barrier tự động uy tín - giá thành hợp lý

Bạn còn băn khoăn lựa chọn đơn vị cung cấp barrier tự động. Hãy đến với Cmtech chúng tôi để được trải nghiệm sự hoàn hảo.Về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng.

Chúng tôi là một trong những nhà phân phối hàng đầu Hà Nội. Về các sản phẩm barrier tự động nhập khẩu hay lắp ráp trong nước. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm barrier tự động có chất lượng cao. Được sản xuất bởi các nhà sản xuất nổi tiếng và có uy tín.

Chúng tôi luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Các chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với giá thành hợp lý và cạnh tranh. Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên thị trường phân phối. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp.

Phân loại barrier tự động theo chức năng

Để phân loại Barrier tự động chúng ta có thể dựa vào chức năng hay nhà sản xuất. Người ta phân loại barrier chủ yếu về chức năng. Mỗi hình dáng đặc thù của barrier tự động sẽ gắn liền với chức năng của chúng. Và phù hợp với từng địa điểm lắp đặt như tại trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, khu công nghiệp…

  •  Barrier tự động cần thẳng

Giống như tên của nó, hình dáng của cần chắn là thanh chắn thẳng. Barrier tự động này được dùng khá phổ biến. Phù hợp với nhiều không gian địa điểm. Những vị trí có không gian rộng rãi, cổng cửa diện tích rộng. Việc lựa chọn Barrier tự động cần thẳng là biện pháp tối ưu nhất.

Các địa điểm hay sử dụng Barrier tự động cần thẳng như: Cổng cơ quan hành chính nhà nước, cổng cơ quan công ty doanh nghiệp, cổng khu đô thị, khu công nghiệp, lối vào các tòa nhà chung cư, khu đô thị….

Theo thống kê mới nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, cổng barrier cần thẳng chiếm tới  80% các sản phẩm thanh chắn tự động.

 

  •  Barrier tự động cần gấp

Đây là dòng barrier được thiết kế để phù hợp với những không gian hẹp. Đặc biệt là những nơi hạn chế về chiều cao như: Hầm gửi xe, trạm thu phí giao thông…

Ở trạng thái đóng thì barrier cần gấp giống như barrier cần thẳng. Nhưng khi ở trạng thái mở thì bộ phận cần sẽ gấp khúc lại. Tạo thành một góc 900 giúp tiết kiệm diện tích về độ cao.

Theo thống kê mới nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, cổng barrier cần thẳng chiếm khoảng 15% các sản phẩm thanh chắn tự động.

  • Barrier tự động cổng rào

Khác với 2 loại barrier tự động cần thẳng và cần gập. Barrier tự động cổng rào sử dụng tay chắn có hình hàng rào để làm thanh chắn. Hàng rào được lắp đặt với trụ barrier và vận hành tự động. Khi ở trạng thái đóng barrier có hình hàng rào chắn. Nhưng khi ở trạng thái mở các thanh được xếp gọn lại theo một phương thẳng đứng.

Barrier cổng rào được đánh giá có tính an ninh và bảo vệ cao. Nhưng khi vận hành phải sử dụng motor lớn hơn các loại barrier khác. Nên nó thường chỉ được sử dụng ở những nơi cần được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt. Như tại các trụ sở cơ quan nhà nước, doanh trại quân đội, khu quân sự, kinh tế…

Theo thống kê mới nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, cổng barrier cần thẳng chỉ chiếm 5% các sản phẩm thanh chắn tự động.

  • Phân loại barrier tự động theo xuất xứ

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 dòng sản phẩm barrier nhập khẩu chính từ

+ Trung Quốc, Đài Loan:

Các hãng như : Baisheng, Road, Shining

+ Châu Âu

Các hãng như : TAU, Life, Ditec đến từ Italia

Các sản phẩm barrier tự động đến từ Châu âu. Được đánh giá cao hơn về chất lượng sản phẩm. Nhưng chúng lại có giá thành khá đắt so với các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và Đài Loan

.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát