tctech

Danh mục thiết bị

Tìm hiểu về khóa điện tử mở từ xa qua wifi mới nhất hiện nay

Khóa cửa điện tử hiện nay đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Qua hơn 10 năm được khách hàng đón nhận, các sản phẩm khóa cửa này ngày càng được cải tiến nâng cấp nhằm đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng. Đây là những mẫu khóa được ứng dụng công nghệ cao hiện đại nhất và thiết kế sang trọng. Hơn nữa là mở từ xa bằng remote và thông qua bluetooth. Và ngày nay là mở từ xa bằng wifi. Hãy cùng Cmtech tìm hiểu về khóa điện tử mở từ xa qua wifi qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa điện tử mở từ xa

Tính năng và cơ chế hoạt động của khóa điện tử mở từ xa qua Wifi

Điểm khác biệt lớn của khóa mở qua wifi so với các phương pháp mở khóa từ xa khác như remote, bluetooth là không giới hạn khoảng cách mở khóa. Trong khi mở khóa qua remote chỉ thường đc <15m, bluetooth là < 20m. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thông qua giọng nói.

Tính năng

Tính năng tiện lợi

Khóa điện tử mở từ xa qua Wifi có khả năng cài đặt mật khẩu vô cùng linh hoạt. Đó là:

 • Mật khẩu vĩnh viễn cho bạn
 • Mật khẩu chỉ dùng cho 1 lần duy nhất
 • Mật khẩu có thời gian và hiệu lực tùy chỉnh
 • Mật khẩu với mã PIN
 • Mật khẩu bằng Wifi.

Mỗi một ai đến nhà thì đều có thể được cấp 1 mật khẩu riêng. Mật khẩu đó chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian có giới hạn do chủ nhà quyết định. Đặc biệt, tất cả mật khẩu đều được tạo trên ứng dụng di động. Sau đó sẽ được gửi cho người nhận từ xa tùy vào từng loại khóa và đơn vị cung cấp. Tuyệt vời hơn nữa là những ai dùng mật khẩu để ra vào nhà đều sẽ được lưu lại trên khóa. Và đều được báo cáo đầy đủ trên ứng dụng di động của chính chủ nhà.

Tính năng bảo mật

Khóa mở từ xa qua Wifi có chức năng bảo mật vượt trội. Qua đó, thiết bị này sẽ tự động nhắn tin đến điện thoại của người dùng khi có người lạ mặt xâm nhập hoặc cố tình mở khóa cửa trái phép.

Pin của dòng khóa này có thời gian sử dụng rất lâu (có thể dùng trên 1 năm liên tục) nhờ vào công nghệ mới tiết kiệm điện. Nếu bị mất điện thì người dùng vẫn mở khóa cửa bình thường bằng remote và wifi của chính thiết bị khóa này.

Khóa điện tử

Cơ chế

Khóa cửa thông minh được tích hợp cách mở khóa qua Wifi nhờ khả năng kết nối với những thiết bị thông minh thông qua thiết bị kết nối Gateway bằng các loại sóng giao tiếp Zwave, ZigBee và mạng internet. Những thiết bị thông minh đó là thiết bị sau:

 • Điện thoại thông minh
 • Chuông cửa màn hình
 • Hệ thống mở cửa từ xa
 • Hệ thống nhà thông minh

Cụ thể, bạn sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển cửa đóng/mở cửa từ xa. Khóa cửa và điện thoại sẽ được kết nối với một ứng dụng riêng. Bạn điều khiển bằng điện thoại khi có kết nối mạng internet. Nhờ vào ứng dụng đó, bạn có thể quan sát, điều khiển khóa cửa ở bất kỳ nơi nào. Đặc biệt, khi gặp sự cố khóa có thể tự động kết nối với thiết bị báo cháy trong nhà. Giúp thông báo cho bạn qua smartphone.

Trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc điện thoại bị lỗi thì phải làm sao? Lúc này, hệ thống khóa cửa thông minh này sẽ cho phép người thân hỗ trợ bạn. Từ đó mà chắc chắn rằng không ai có thể vào nhà khi không được bạn cho phép.

Khóa điện tử Sam sung

Một số mẫu khóa điện tử mở từ xa qua Wifi mới nhất

Dưới đây là một số loại khóa thông minh mở từ xa qua Wifi công nghệ 4.0 tốt và đang được yêu thích nhất hiện nay. Quý khách hàng hãy cùng tham khảo dưới đây:

 1. Khóa điện tử ADEL 5500
 2. Khóa điện tử LOCKER UNI 603C
 3. Khóa điện tử Samsung SHP-DP705

Trên đây là những tính năng và cơ chế hoạt động của khóa điện tử mở từ xa qua wifi mà Cmtech muốn chia sẻ đến các bạn. Đây là một thiết bị với nhiều tính năng tiện lợi, hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống của bạn. Hy vọng nội dung trong bài viết trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn về sản phẩm và tìm được một sản phẩm khóa cửa thông minh phù hợp nhất cho chính gia đình của mình. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát