tctech

Danh mục thiết bị

Khoá từ kiểm soát ra vào - thiết bị an ninh hiện đại bậc nhất

Khoá từ kiểm soát ra vào là sản phẩm được biết đến rộng rãi hiện nay với độ bảo mật và an toàn cao. Khoá từ kiểm soát có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với một hệ thống an ninh. Không chỉ có chức năng bảo vệ an toàn cho cửa nó còn giúp hệ thống hoạt động một cách chính xác và hiệu quả nhất. Cùng Cmtech tìm hiểu về sản phẩm khóa từ kiểm soát ra vào trong bài viết này nhé.

Khoá từ kiểm soát ra vào là gì?

Khoá từ kiểm soát ra vào cũng chính là khoá từ hay khoá điện tử được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Thay cho các ổ khoá cơ thông thường khoá từ vừa có tính thẩm mỹ cao cùng độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Là thiết bị điện tử tiên tiến và hiện đại khoá từ trở thành thiết bị kiểm soát quan trọng trong hệ thống an ninh thông minh.

null

Khoá từ hiện đại - sang trọng

Khoá từ rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại thông thường sẽ có loại khoá chính là khoá vân tay, khoá thẻ từ và khoá vân tay + thẻ từ. Cách thức hoạt động tương đối giống nhau khác ở điểm nhận dạng vân tay hoặc dãy ký tự. Dù sử dụng phương thức nào thì độ bảo mật của khoá cũng vô cùng cao và an toàn gần như tuyệt đối.

Khoá từ kiểm soát ra vào có thể hoạt động độc lập hoặc là một phần của hệ thống an ninh mang tính an toàn tối đa nhất.

Cấu tạo khoá từ kiểm soát ra vào 

null

Để mang lại tính bảo mật cao cho không gian được bảo vệ khoá từ có cấu tạo rất an toàn với các bộ phận chi tiết gồm có:

  • Mặt trước và mặt sau khoá được làm bằng inox chắc chắn và bền bỉ, không hoen rỉ.

  • Bên trong ruột khoá là hệ thống bo mạch hiện đại có khả năng đọc và nhận diện các thông tin được cung cấp yêu cầu mở khoá.

  • Tay nắm khoá chắc chắn, thiết kế tinh xảo và hợp thời trang

Hệ thống an ninh sử dụng khoá từ kiểm soát ra vào

Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cho các vị trí lắp đặt và sử dụng như tại gia đình, công ty, doanh nghiệp… Với sự kết hợp của các thiết bị để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh gồm:

null

kiểm soát ra vào bằng khoá từ

  • Khoá từ kiểm soát ra vào

  • Bộ điều khiển - bo mạch điều khiển hệ thống

  • Phần mềm kiểm soát

Mỗi thiết bị đều có vai trò quan trọng và cần thiết để tạo nên hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả. Vai trò đó sẽ được nhắc chi tiết ngay sau đây

  1. Bộ điều khiển trung tâm của hệ thống ra vào

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị quan trọng trọng việc thu thập và xử lý các thông tin, tín hiệu thu nhận được từ khoá từ kiểm soát ra vào. Nếu thông tin được kiểm tra hợp lệ bộ điều khiển sẽ phát lệnh mở cửa tới bộ phận thực thi và ngược lại nếu không hợp lệ lệnh mở cửa không được phát ra.

  1. Khoá từ kiểm soát ra vào 

Đây là thiết bị thu nhận tín hiệu đầu và chuyển tới bộ điều khiển của hệ thống; thông qua các hình thức như thẻ từ, dấu vân tay… Thông tin truyền tới bộ xử lý nếu chính xác lệnh mở cửa sẽ được thực thi tại khoá từ

  1. Phần mềm kiểm soát toàn hệ thống ra vào

Phần mềm kiểm soát được sử dụng trong các hệ thống nhằm phục vụ mục đích kiểm soát nhân viên. Giúp các nhà quản lý theo dõi thời gian ra vào, chấm công

  1. Camera giám sát

Camera quan sát được lắp đặt bên ngoài cánh cửa,là các thiết bị giúp hệ thống thêm hoàn chỉnh theo dõi chi tiết các hoạt động xảy ra tại vị trí lắp đặt.

Khoá từ kiểm soát ra vào không chỉ hoạt động độc lập một cách an toàn và hiệu quả. Nó còn có thể kết hợp với một hệ thống an ninh hoàn chỉnh và chặt chẽ. Giúp khách hàng có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khỏi người lạ muốn đột nhập và hệ thống. Đồng thời đây cũng là cách mà nhiều văn phòng, công ty dùng để kiểm soát ra vào của nhân viên. Giúp quản lý nhân viên một cách hiệu quả và tốt nhất.

 
 
 
 
Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát