tctech

Danh mục thiết bị

Lắp đặt máy quẹt thẻ xe tiện ích hiệu quả nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ tất cả các ngành hiện nay thì nhu cầu gửi xe tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cơ quan, các bãi gửi xe cũng tăng cao. Làm sao để dễ dàng quản lý vấn đề xe ra vào cho chủ đầu tư. Làm sao để đáp ứng được hết các nhu cầu đó? Cũng có rất nhiều giải pháp được áp dụng nhưng đến với Cmtech bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo lắng gì nữa. Chúng tôi đưa cho bạn giải pháp lắp đặt máy quẹt thẻ xe rất tiện lợi và hữu ích. Hãy cùng theo dõi các thông tin bổ ích qua bài viết sau đây nhé.

Khái niệm máy quẹt thẻ xe

Máy quẹt thẻ xe là một hệ thống bao gồm các thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ các nhân viên bãi giữ xe. Nhằm giảm sự thất thoát tài sản và đảm bảo an toàn cao cũng như giúp nhân viên dễ dàng quản lý và làm việc hiệu quả nhất.

Lắp đặt máy quẹt thẻ

Máy quẹt thẻ xe gồm những thiết bị nào

Dưới đây là chi tiết những bộ phận của hệ thống máy quẹt thẻ

 • Hệ thống máy tính cho bãi giữ xe chuyên dùng: Chọn máy tính có cấu hình cao để cài đặt phần mềm quản lý và hoạt động ổn định.
 • Bộ Camera chụp toàn cảnh và chụp biển số xe: Tùy nhu cầu sử dụng của bãi đỗ xe mà có thể lắp nhiều hoặc ít cho các làn ra vào.
 • Phần mềm quản lý: Giúp thống kê, quản lý xe ra vào, đổi làn, hiển thị số tiền qua bảng led,… Mang đến cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh hoạt động tốt hơn.
 • Đầu đọc thẻ thông minh: Có các loại đầu đọc thẻ gần, từ xa với chức năng là đọc thẻ. Truyền tất cả dữ liệu đọc được vào máy tính để lưu thông tin và kiểm tra thông tin từ thẻ.
 • Thẻ từ thông minh: Đây là thẻ dùng thay thế thẻ giấy. giúp lưu trữ dữ liệu hình ảnh, chủ phương tiện, thời gian ra vào bãi xe. Thiết kế gọn nhẹ và có thể sử dụng nhiều lần.
 • Barie tự động: Đây là thiết bị quen thuộc với chức năng làm vật cản cho phương tiện dừng đỗ đúng vạch. Được cài đặt nhằm tăng thêm độ an toàn, trật tự.
 • Một số thiết bị phụ trợ: Đèn led, biển báo STOP, bộ dò vòng từ, gờ giảm tốc,...

hệ thống máy quẹt thẻ thông minh

Thiết bị máy quẹt thẻ

Lợi ích của việc lắp đặt máy quẹt thẻ xe thông minh

 • Đầu tiên là đảm bảo an ninh trật tự cực cao mà các chủ đầu tư muốn công nhân viên hay người gửi xe yên tâm.
 • Công cụ quản lý doanh thu chính xác và hiệu quả. Đối với hệ thống bãi giữ xe ở khu công nghiệp còn có phần mềm quản lý bãi xe giúp lưu lại ảnh chụp từ camera từ xe khách gửi xe. Quản lý số lượng xe cộ và truy xuất thông tin khi cần thiết.
 • Tránh xảy ra tình trạng ùn tắc, chen lấn, mất xe. Hệ thống máy quẹt thẻ xe thông minh được tích hợp hệ thống nhận dạng xe, khuôn mặt người gửi xe.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ và nhân sự. SỬ dụng hệ thống này chỉ cần 1 người có thể kiểm soát được thay vì cần nhiều nhân sự như bãi xe truyền thống. Quản lý toàn bộ bãi giữ xe với số lượng xe lớn.
 • Đỡ tốn thời gian khi gửi xe vào giờ cao điểm. Chỉ cần 3 - 5 giây cho 1 lượt xe ra vào.
 • Giúp chủ đầu tư xây dựng hình ảnh với sự chuyên nghiệp và tính văn minh cao. Ngoài ra, giúp bảo vệ môi trường do không sử dụng giấy như các bãi xe truyền thống.

lắp đặt máy quẹt thẻ xong

Bắt đầu hoạt động máy quẹt thẻ xe thông minh

Lưu ý khi lắp đặt máy

 • Các phương tiện phải dừng đúng vị trí làn đường để nhân viên có thể hướng dẫn bạn gửi xe.
 • Nhân viên giữ xe không được sử dụng máy tính vào việc khác ngoài quản lý xe. Vì hệ thống máy tính chỉ sử dụng chuyên cho phần mềm quản lý.
 • Hướng dẫn khách làm đúng theo quy trình của hệ thống khi ra vào bãi gửi xe.

Tại sao nên chọn Cmtech để thi công lắp đặt máy quẹt thẻ

Máy giữ xe thông minh Cmtech luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh hàng đầu về chất lượng, hiệu quả với chi phí cạnh tranh nhất.. Bên cạnh đó, Cmtech còn sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn rất nhiệt tình. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ, mang đến cho khách hàng những thứ có giá trị nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

Quai những thông tin chia sẻ ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích khi lắp đặt máy quẹt thẻ xe mang đến cho chủ đầu tư rồi đúng không nào? Bạn còn thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát