tctech

Danh mục thiết bị

Top 5 phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp tốt nhất hiện nay

 Như các bạn đã biết thì Cmtech là đơn vị cung cấp các thiết bị an ninh, thiết bị ghi hình, thiết bị kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát cổng xoay, cổng barie, các giải pháp kiểm soát. Chúng tôi còn tư vấn và giới thiệu đến khách hàng các phần mềm quản ý và kiểm soát như là: Phần mềm quản lý suất ăn, phần mềm chấm công nhân viên, phầm mềm kiểm soát cổng v.v.. 

Phần mềm quản lý suất ăn ra đời từ khá lâu trên tại các nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên thì đối với Việt Nam thì vài năm trở lại đây cũng đã bắt đầu được đón nhận và dần hình thành một phần mềm cực kỳ hữu ích. Nó đã giúp cho các doanh nghiệp, các nhà kho xưởng sản xuất của nghiệp quản lý suất ăn của nhân viên hiệu quả.

Từ đó vừa nâng cao được chất lượng những bữa ăn cho công nhân đống thời cũng tiết kiệm được tối đa giờ nghỉ cho nhân viên. Và còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong cách quản lý phiếu ăn. Giải pháp quản lý nhà ăn đã được giải quyết các phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp tốt nhất hiện nay. Một vài phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp phổ biến và thông dụng nhất hiện nay như là TAS-ERP, DigiStone, Vietnamsmart , ICMS v.v.

Bạn có thể quan tâm


Phần mềm quản lý suất ăn dành cho các nhà máy có suất ăn cho cán bộ nhân viên. Giúp các hoạt động về ăn uống và an toàn thực phẩm được đảm bảo chất lượng. Đồng thời có thể hạn chế việc thất thoát nguyên liệu trong khâu chế biến, và cách quản lý phiếu ăn được công khai minh bạch. Từ đó cmtech.com.vn  đã tổng hợp được danh sách 5 phần mềm quản lý suất ăn. Để giúp bạn dễ dàng chọn cho doanh nghiệp của mình một phần mềm quản lý phù hợp

Top 5 phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp tốt nhất 

 ====> Đầu tiên chính là  phần mềm quản lý xuất ăn VNTS.VN

Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến là phần mềm VNTS.VN. Phần mềm này được sử dụng trên các thiết bị thông minh có kết nối với mạng. Giúp người quản lý có thể dễ dàng quản lý được nguyên vật liệu chế biến thức ăn, nhà cung cấp suấ ăn, suất ăn và ước tính chi phí của mỗi suất ăn. Ngoài ra phần mềm VNTS.VN còn giúp quản lý các chi phí và thống kê theo tháng, năm. Giúp người quản lý có cái nhìn tổng quát về hoạt động tại nhà ăn và giúp người dùng khẳng định được việc họ lựa chọn giải pháp quản lý nhà ăn là hoàn toàn chính xác

Phần mềm quản lý xuất ăn công nghiệp

 

  • =====> Ưu điểm của phần mềm quản lý suất ăn VNTS.VN 

+ Phần mềm quản lý suất ăn VNTS dễ dàng sử dụng online. Có thể sử dụng trên các máy tính cá nhân hoặc máy bàn doanh nghiệp.

+ Giúp quản lý nguyên vật liệu một cách chính xác như là: quản lý nhập kho, tồn kho, nguyên liệu sắp hết hạn sử dụng

+ Giúp quản lý nhà cung cấp hàng hóa và thực phẩm một cách chi tiết. Như là lịch sử ngày - giờ - tháng nhập hàng, báo cáo chi tiết công nợ của nhà cung cấp

+ Giúp quản lý dễ dàng định lượng nguyên liệu cho từng suất ăn

+ Giúp quản lý số lượng suất ăn hàng ngày hoặc mỗi ca làm việc một cách chi tiết

+ Có thể định lượng suất ăn và giá bán của mỗi suất ăn

+ Có thể ước tính chi phí cho từng đơn hàng với mức chính xác cao.

+ Có báo cáo thống kê theo tháng/năm các nội dung cần kiểm kê.

 

Quy trình đăng ký suất ăn tại nhà ăn

Quy trình đăng ký suất ăn tại nhà ăn


====> Phần mềm quản lý suất ăn Vietnamsmart.Com

Nói đến phần mềm quản lý suất ăn thì không thể không nhắc tới phần mềm của Vietnamsmart.com. Bởi Vietnamsmart.com tích hợp nhiều chức năng và tiện ích khác nhau. Như quản lý dữ liệu, quản lý thiết bị, quản lý suất ăn, quản lý hồ sơ nhân viên.v.v. Phần mềm này cũng là giải pháp tốt cho doanh nghiệp, khu công nghiệp, xưởng sx trong việc theo dõi thực đơn ăn uống hàng ngày. Đảm bảo chất lượng  của từng bữa ăn và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cho công nhân viên.

  • Ưu điểm của phần mềm quản lý suất ăn Vietnamsmart.com

=> Quản lý hồ sơ nhân viên đăng ký suất ăn tại mỗi phân xưởng và nhà ăn của doanh nghiệp

=> Quản lý số suất ăn đăng ký theo ngày, theo tháng. Tùy vào thiết lập và quy định của từng doanh nghiệp

=> Quản lý dữ liệu người dùng và dữ liệu suất ăn hàng ngày

=> Có khả năng phân quyền người sử dụng tùy theo từng cấp bậc, nhiệm vụ.

=> Hỗ trợ người dùng là báo cáo: báo cáo tổng hợp thông tin nhân viên, báo cáo suất ăn, báo cáo suất ăn theo thời gian tùy biến...

 Hệ thống kiểm soát suất ăn qua máy chấm công

 

Phần quản lý suất ăn công nghiệp Digistore.Vn

Phần mềm quản lý suất ăn Digistore.vn cũng là một trong những phần mềm quản lý được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm Digistore.Vn được thiết kế với giao diện dễ sử dụng. Tích hợp với máy chấm công đặt ở của mỗi nhà ăn. Và có còi thông báo khi nhân viên lấy nhầm ca hoặc nhầm suất ăn. Ngoài ra thì phần mềm Digistore.Vn còn in phiếu ăn, giúp nhân viên nhà bếp kiểm tra suất ăn đúng với từng nhân viên.

  • ====> Mô hình quản lý suất ăn công nghiệp của Digistore.Vn

Lắp đặt máy chấm công, đầu đọc thẻ hoặc đầu đọc vân tay tại nhà ăn.Để phần mềm quản lý suất ăn Digistore.vn phát huy hiệu quả tốt nhất. Các thiết bị kiểm soát này sẽ phát tín hiệu xác nhận cá nhân đó có đăng ký suất cơm hay không, để nhà bếp dễ nhận biết. Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp Digistore có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành. Rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Vì thế các doanh nghiệp có thể lựa chọn in phiếu ăn khi công nhân chấm vân tay hoặc thẻ từ vào đầu đọc. 

Phần mềm quản lý suất ăn Digistore được nhiều đơn vị có nhà ăn lựa chọn. Để quản lý suất ăn cho từng người, sao cho có thể tiết kiệm nguyên liệu và thực phẩm. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mỗi bữa ăn. Ngoài ra phần mềm quản lý suất ăn Digistore còn có hệ thống báo cáo theo ngày, tuần hoặc tháng. Về những suất ăn của từng nhân viên , theo mỗi ngày làm việc hoặc mỗi ca làm việc để có sự điều chỉnh phù hợp.

Hình ảnh suất ăn hàng loạt tại nhà ăn

 

 Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft.Vn

Phần mềm Yousoft cũng là một phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp khá tốt hiện nay. Phần mềm này tích hợp với hệ thống quản lý nhân sự. Giúp nhân viên nhà bếp ước lượng được suất ăn của ngày hôm đó. Và lưu thông tin suất ăn lại, giúp người quản lý dễ dàng truy xuất được suất ăn theo ngày/tháng. Xem báo cáo trực tiếp và hỗ trợ xuất file báo cáo suất ăn theo dạng excel.

  • ====> Ưu điểm của phần mềm quản lý suất ăn Yousoft 

- Khi nhân viên quẹt thẻ thì hệ thống sẽ có thông báo thẻ hợp lệ hoặc thẻ không hợp lệ. Bằng hệ thống âm thanh khác nhau được tích hợp sẵn trong phần mềm.
- Có thể tự lưu cơ sở dữ liệu về suất ăn mà người lao động dùng.
- Hỗ trợ các nhà quản lý có thể truy vấn và thống kê suất ăn theo thời gian cụ thể.

 

Suất ăn hàng ngày của công nhân

Quản lý suất ăn công nghiệp dựa trên phần mềm chấm công TAS ERP

Giải pháp quản lý nhà ăn dựa trên dữ liệu phân ca của phần mềm chấm công TAS ERP ra đời. Giúp giải quyết được những khó khăn trong việc quản lý suất ăn thủ công. Thông qua phần mềm chấm công TAS ERP. Không chỉ giải quyết được bài toán chống thất thoát và quản lý nhân lực tốt. Mà doanh nghiệp còn tận dụng dữ liệu sẵn có để tính toán suất ăn của mỗi ca hợp lý. Đảm bảo mỗi nhân viên đều có suất ăn trong mỗi ca làm việc 

  • ====>Ưu điểm của phần mềm chấm công kiêm quản lý suất ăn TAS ERP

+ Giúp quản lý nhân sự của doanh nghiệp: Thống kê giờ đến, giờ về, ngày nghỉ, đi muộn, tăng ca. một cách chính xác và chi tiết.

+ Giúp quản lý thời gian làm việc của nhân viên dễ dàng. Và kiểm soát được thời gian ra vào thời gian làm việc, đi muộn, về sớm của nhân viên

+ Có thể tải dữ liệu về máy và tự động tính toán. Sau đó xuất và nhập dữ liệu ra file excel. Và tự động tính toán, hỗ trợ người sử dụng làm báo cáo khi cần thiết.

Phần mềm quản lý suất ăn

Phần mềm quản lý suất ăn

  • Hệ thống quản lý suất ăn thông minh ICMS

Mô hình quản lý suất ăn kiểu bằng giấy thủ công tốn nhiều thời gian và chi phí quản lý.  Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp đã ra đời kèm theo những phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp. Từ đó các doanh nghiệp đã xây dựng được cách quản lý bếp ăn công nghiệp một cách hiện đại qua các thiết bị thông minh. Có rất nhiều giải pháp kiểm soát được đưa ra. Tiêu biểu là hệ thống quản lý suất ăn thông minh ICMS. Hệ thống này cho phép tích hợp với hệ thống máy chấm công. Để có thể tính suất ăn và lập kế hoạch thực phẩm theo ca, ngày làm việc của toàn nhà máy một cách hợp lý.

Hệ thống quản lý suất ăn thông minh ICMS giúp giải quyết triệt để các vấn đề. Mà việc quản lý suất ăn thủ công trước đây gây ra đồng thời giúp tối ưu hóa công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Giúp nâng cao tính công bằng và tiết kiện chi phí về con người và nguyên vật liệu. Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp cho phép tích hợp và lấy dữ liệu từ các phần mềm chấm công – quản lý sản xuất.

  • ====>Cách thức hoạt động của hệ thống quản lý suất ăn thông minh ICMS

+ . Đến giờ ăn trưa thì nhân viên chỉ phải đến cửa mỗi nhà ăn quẹt thẻ/ hoặc chấm vân tay vào  đầu đọc  được lắp sẵn đó.

+ . Nếu thông tin về nhân viên đã được đăng kí và có dữ liệu hiện thị lên màn hình quan sát của người phát cơm thì sẽ được nhân phần ăn

+ . Nếu không có dữ liệu thì nhân viên đó sẽ không lấy được nhận suất ăn.

+ . Các thiết bị lắp đặt tại mỗi cửa nhà ăn bao gồm: Đầu đọc thẻ, màn hình LCDM, máy tính có cài đặt phần mềm ICMS, bộ lưu điện, dây tín hiệu, hệ thống dây mạng. 

Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp

  • ====> Lợi ích của hệ thống quản lý suất ăn thông minh ICMS

=> Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp này giúp nhà bếp kiểm soát tốt hơn số người lấy thức ăn. 

=> Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin đăng kí ăn và hiển thị khi nhân viên chấm vân tay /thẻ. Giúp tiết kiệm được các chi phí phải trả khi có người lạ từ bên ngoài vào ăn.

=> Chuẩn bị tốt hơn số lượng phần ăn và lựa chọn nhiều loại khác nhau và khi số lượng người đăng kí làm việc thay đổi theo ca.

=> Ngăn chặn việc một nhân viên có thể lấy nhiều phần ăn.

=> Quản lý tốt hơn việc phát phần ăn khi công ty có các phần ăn đặc biệt cho những người làm ca. Đặc biệt ( làm ca tối được thêm sữa ..) hoặc vị trí đặc biệt

=> Tổng kết nhanh chóng số lần ăn ở mỗi bộ phận sau mỗi ca làm việc.

Bạn có thể quan tâm các sản phẩm liên quan đến hệ thống

Như vậy là cmtech đã vừa giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất hiện nay rồi đó. Bạn hãy xem xét nhu cầu thực tại của mình như thế nào, mô hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp mình ra sao. Từ đó có thể lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý hiệu quả và xây dựng được cách quản lý bếp ăn công nghiệp của doanh nghiệp mình tốt hơn

Tag

Vận chuyển

Miễn phí bán kính 50km
Xem

Thanh toán

Thanh toán
Xem

Bảo hành

Bảo hành chính hãng 1 năm
Xem
Thiết bị chấm công - an ninh - kiểm soát